Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là những hãng đồ vật bếp đình đám tới từ châu Âu. từng dòng bếp đều có ưu thế riêng, khiến khách hàng băn khoăn không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập ngoại từ châu Âu, chính bởi thế đều có những ưu điểm hướng đến sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài tư vấn sau đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều đến từ châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ minh bạch . Bếp điện từ Fagor là nhãn hiệu nổi tiếng tới của Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là hãng nổi tiếng tới tại Đức. Nguồn gốc xuất xứ cụ thể của mỗi model bếp đều được trình bày rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ chứng minh nguồn gốc, chất lượng.

Hai dòng sản phẩm này đều được trang bị các linh kiện điện tử tốt nhất tại Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bởi sợi carbon cực bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... các linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs hoạt động bền vững, đạt hiệu suất và tuổi thọ cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều công năng an toàn như đặt giờ, khóa trẻ nhỏ, cảnh báo nhiệt dư,...đặc biệt là công năng Booster cho tốc độ thổi nấu siêu nhanh. những vùng nấu có tính năng Booster có thể đạt công suất lên đến 3000W.không giống nhau :

kích cỡ , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor giảm thiểu kiểu dáng và thiết kế. các model bếp điện từ Fagor chính yếu là thiết kế 3 đến 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất thích hợp với không căn bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... thích hợp với nhiều không gian bếp hơn. các model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa hạn chế điện, thích hợp với những gia đình có từ 2 tới 6 thành viên.
bàn phím kiểm soát :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs sử dụng bảng kiểm soát chung cho tất cả các vùng nấu. Sự kết hợp này đem đến thiết kế tiên tiến, sang trọng cho chiếc bếp nhưng nhiều lúc lại bất tiện đối với các khách hàng chưa làm quen với mẫu bếp này. hiện nay , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng điều khiển tách riêng cho mỗi vùng nấu, rất dễ sử dụng . tỉ dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ dùng hơn với những mức điều chỉnh nhiệt từ 1 tới 9, rất dễ dùng và hành động. trong khi đó, bếp điện từ Fagor lại được trang bị nhiều chức năng phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, chức năng ghi nhớ món ăn, tính năng 2 trong 1 ,... những chức năng này không mấy khi được bà nội trợ sử dụng nhưng mà gây ra một số rối rắm khi dùng nếu như có bị chọn lựa. mặc dầu có những điểm chung giống nhau nhưng 2 dòng bếp này có các điểm không giống thích hợp với mong muốn dùng khác nhau của khách hàng. quý khách có thể dựa vào những điểm không giống này để tìm thấy chiếc bếp thích hợp nhất với gia đình. Để xem xét trực tiếp các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng, các bạn có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp không mất phí .