Cùng là các mẫu bếp đến tại Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không hoàn toàn giống nhau cơ mà có các ưu điểm yếu riêng. Trong bài viết sau đây , các chuyên gia Bepnamanh sẽ đặt ra sự so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik .
Để so sánh một cách chính xác nhất về bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik , chúng ta hãy tìm ra sự giống và khác nhau của 2 loại bếp này.

Giống nhau :

- Nguồn gốc lai lịch minh bạch : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha . Bếp điện từ Fagor được lắp đặt tại nhiều nhà máy khác nhau của châu Âu nên dưới đáy bếp có dán tem Made in Spain hoặc Made in EU tùy từng sản phẩm.

Còn bếp điện từ D’mestik được chế tạo tại Tây Ban Nha, có tem dán Made in Spain dưới bụng bếp và được in Made in Spain trên mặt kính. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ ( CO/CQ ) , quý khách có thể đề xuất những đại lý của chính hãng xuất trình những giấy tờ này để yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

- Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều sử dụng những linh kiện cao cấp hàng đầu từ Đức như mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi với tính năng Booster gia nhiệt siêu tốc, mâm nhiệt nhiều vòng nhiệt có thể điều chỉnh , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh sang trọng,... các linh kiện cao cấp giúp bếp hoạt động tốt, đạt hiệu suất cao và có tuổi đời bền.

- Thiết kế : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được thiết kế với mặt kính vát cạnh màu đen hiện đại. đại đa số những model đều được thiết kế chuyên để đặt âm bàn đá theo phong cách châu Âu hiện đại. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik chẳng những là một đồ vật gia dụng tiện ích mà còn là đồ nội thất trang hoàng cho không căn bếp của gia đình.

- công năng : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được trang bị các chức năng tiên tiến như khóa trẻ em , đặt giờ , báo động nhiệt dư ,.... Và một số chức năng vượt trội khác như chức năng Booster . Với chức năng này, bếp có thể tập hợp điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp làm giảm đáng chú ý thời gian thổi nấu.khác nhau :

- Bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp với 3 đến 4 bếp theo hình vuông. Thiết kế này đặc biệt thích hợp với không phòng bếp châu Âu , diện tích rộng và bàn bếp đặt giữa nhà. Còn bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bếp kết hợp với 3 vùng nấu theo dáng dài, rất phù hợp với không gian bếp châu Á với bàn bếp đặt sát tường.

- Bếp điện từ Fagor được trang bị nhiều chức năng nấu như Pasta, My Cookery, Chocolate,... các chức năng này giúp bạn nấu nướng mau chóng với chế độ nấu nướng mặc định mà không cần nhiều thao tác.

Bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bàn phím cảm ứng đơn giản hơn với bảng điều khiển dạng vuốt, điều chỉnh mức công suất từ 1 đến 9, rất dễ dùng . Bảng điều khiển dạng vuốt tối giản này rất dễ thao tác, kể cả các gia đình có người to tuổi kém nhanh nhạy với công nghệ. từng thiết kế bàn phím có ưu điểm riêng, dù thế khách hàng Việt Nam lại ưa chuộng mẫu bếp điện từ D'mestik hơn do thiết kế bếp dong dỏng và dễ sử dụng hơn .- Bếp điện từ Dmestik NA773 IT lại có thiết kế ưu việt hơn với vùng nấu hồng ngoại có tới 3 vòng nhiệt kích thước khác nhau, vòng nhiệt lớn nhất ngoài cùng có ø285 với công suất 2700W. Thiết kế vùng nấu có diện tích lớn đặc biệt được quý khách hàng ưa thích bởi có thể nấu nướng nhanh chóng cho các dòng xoong nồi lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất,...

Tuy cùng lai lịch từ Tây Ban Nha nhưng so với bếp điện từ Fagor thì bếp điện từ D'mestik lại được ưa thích và dùng rộng rãi hơn. Vì các điểm mạnh ưu việt, chuyên dụng cho được nhu cầu nấu nướng của người mua, bếp điện từ D'mestik đang dần khẳng định nhãn hiệu và trở thành nhãn hàng bếp điện từ nhập khẩu được nhiều người tin dùng.

Để có sự so sánh tận mắt 2 loại bếp nhập ngoại này, các bạn có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được giải đáp miễn phí .