nếu như có nhu cầu mua bếp điện từ Teka , dứt khoát quý khách sẽ đặt thắc mắc model bếp điện từ Teka nào tốt. lúc đi mua bất kỳ sản phẩm gì, nhu cầu mua được sản phẩm có chất lượng và giá tiền tốt là nhu cầu tất yếu của đại đa số khách hàng. giải quyết được mong muốn đó, trong bài viết dưới đây, Bepnamanh xin san sẻ các model bếp điện từ Teka được nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng và chọn lựa nhất.

Bếp điện từ Teka được nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha, từ lâu đã là mẫu bếp điện từ nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Model bếp điện từ Teka được nhiều người mua dùng nhất là model Bếp điện từ Teka IR 622 . Bếp điện từ Teka IR 622 là một trong những model bếp kết hợp tốt nhất của thương hiệu. Bếp điện từ Teka IR 622 được trang bị mặt kính Ceramic vát cạnh sang trọng, chống trơn tru trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C, lực va chạm là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau rửa . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, là một loại kính có chất lượng cao, rất cứng , độ bền cao và có nhiều đặc điểm vượt trội như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va chạm ....


Bếp điện từ Teka IR 622

Bếp điện từ Teka IR 622 được tích hợp 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại EGO Hilight bằng mâm nhiệt Carbon cực bền. Bếp điện từ Teka IR 622 là sự kết hợp xuất sắc của bếp điện và bếp từ, giúp bà nội trợ có thể trổ tài đun nấu với nhiều món ăn ngon với tốc độ nấu nướng nhanh nhất.

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích thước tuần tự là Ø210 milimet và Ø145mm , thích hợp với nhiều xoong nồi có kích cỡ không giống nhau. 2 vùng nấu từ đều có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi để sinh nhiệt.

Hai vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích cỡ tuần tự là Ø145 mi-li-mét đối với vùng nấu nhỏ và vùng nấu hồng ngoại to có 2 vòng nhiệt với kích thước Ø120/180 mm. Đối với những xoong nồi có kích thước khác nhau , bà nội trợ có thể tùy chỉnh lựa chọn vùng nấu sao cho phù hợp.


Bếp điện từ Chefs EH MIX544

Tổng công suất của Bếp điện từ Teka IR 622 lên tới 6400W, giúp bà nội trợ nấu nướng rất nhanh chóng, tuy thế đề xuất hệ thống lưới điện cho bếp cần đủ tải để bảo đảm làm việc cho bếp. kích cỡ bếp cũng tương đối lớn nên nếu có mong muốn lắp ráp bếp điện từ Teka IR 622 , bạn cần có sự thiết kế không phòng bếp đồng bộ ngay từ ban đầu.

bên cạnh những ưu điểm trên thì Bếp điện từ Teka IR 622 còn có một số khuyết điểm khác như kích cỡ bếp to nhưng kích cỡ của những vùng nấu thì nhỏ. Vùng nấu lớn nhất của bếp chỉ có 210mm, chưa thích hợp với mong muốn sử dụng nếu như gia đình bạn thường xuyên sử dụng những xoong nồi to như nồi luộc gà, chảo xào ,...

nếu như gia đình bạn có nhu cầu dùng bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng từ Tây Ban Nha nhưng nhu cầu dùng các dòng bếp có vùng nấu lớn thì có thể dùng bếp điện từ Chefs. những model bếp điện từ 3 vùng nấu của Chefs thường có 3 vòng nhiệt với vòng nhiệt to nhất là Ø250 milimet , rất thích hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng những xoong nồi có kích thước to. ngoài ra, bếp điện từ Chefs tích hợp 3 vùng nấu còn có thiết kế bếp theo hình vuông như model Bếp điện từ Chefs EH MIX545 và theo dáng dài như Bếp điện từ Chefs EH MIX544 , phù hợp với các không gian dồi dào của những gia đình.


Bếp điện từ Chefs EH MIX386

nếu như có diện tích không căn bếp hẹp, bạn cũng có thể lựa chọn những dòng bếp điện từ Chefs tích hợp có 2 vùng nấu. Bếp điện từ Chefs có đa số model bếp điện từ đôi, thích hợp với không gian bếp châu Á , tiết kiệm diện tích , tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo mong muốn thổi nấu hằng ngày. Model bếp điện từ đôi tốt nhất của Chefs là Bếp điện từ Chefs EH-Mix386

So với bếp điện từ Teka thì bếp điện từ Chefs có nhiều điểm tốt nổi bật hơn do thiết kế phong phú hơn và phù hợp với nhu cầu dùng của người mua. các bạn có thể tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp không mất phí .