bây giờ bếp từ trên thị trường bếp được về từ phần lớn nguồn như : Đức, Tây Ban Nha, Ý, hay các nguồn châu á như : Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc. Nhưng nguồn bếp điện từ nhập khẩu châu âu được khách hàng ưa chuộng do thiết kế tiên tiến, sang trọng và chất lượng quả quyết. Bếp điện từ Dmestik là dòng bếp nhập khẩu của Tây Ban Nha đang nhận được nhiều sự để ý của khách hàng.Giữa những hãng bếp điện từ Dmestik có thực thụ là sự chọn lựa tốt nhất: “ Có nên mua bếp điện từ Dmestik không “ cũng là đề tài bepnamanh muốn phản ảnh ở bài viết dưới đây.Trước khi mua một chiếc bếp điện từ nào bạn đều cần xét về mọi mặt từ lai lịch đến chất lượng để không “ tiền mất tật mang “. Bếp điện từ Dmestik cũng vậy.

lai lịch bếp

Bếp điện từ Dmestik là dòng sản phẩm được nhập ngoại nguyên chiếc tại Tây Ban Nha với nhiều kiểu dáng sang trọng. “ Made in Spain ” được dập nổi ngay trên mặt kính nhằm khẳng định nguồn gốc rõ ràng của bếp. Ngoài tem dán hiện thị cụ thể model công suất tiêu thụ...Bếp điện điện từ Dmestik của chính hãng còn có giấy chứng thực lai lịch và chất lượng bếp ( CO, CQ ), giấy chứng nhận này ở bất kỳ đại lý chính hãng nào đều có . bởi vậy bạn đều có thể yêu cấu xuất trình giấy chứng nhận cho đại lý bạn chọn mua sản phẩm.


lai lịch bếp được dập trên mặt kính " Made in Spain " ( Ảnh )

Chất lượng bếp, chức năng an toàn

Nói về chất lượng bếp điện từ Dmestik được xếp hàng đầu với các linh kiện hiện đại và chất lượng như : Mặt kính Schott Ceran, đây là loại mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran còn cách điện và giảm nhiệt nhanh nên an toàn đối với người sử dụng.Bếp điện từ Dmestik còn được làm kiên cố quả quyết với chất liệu thép chống rỉ bao quanh thân bếp giúp bếp chồng lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.phím cảm ứng kiểm soát của bếp được thiết kế là dòng cảm ứng dạng trượt, ẩn , nhanh nhạy dễ dùng.

không những vậy bếp điện từ Dmestik còn được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ ( Tình năng này giúp bếp vô hiệu hóa những phím điều khiển còn lại của vùng nấu nhằm giữ nguyên mức công suất ban đầu dù có sự tác động từ bên ngoài ). báo động nhiệt độ ( sau khi tắt bếp, trên phím cảm ứng điều khiển hiển thị chữ “H”, để cảnh báo vùng nấu đang ở nhiệt độ cao bạn không nên vệ sinh hay chạm tay vào )...

Bếp điện từ Dmestik còn tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, ngay cả bà bầu và người cao tuổi vì bếp sử dụng tần số thấp và mẫu sóng trung tần nên dù sử dụng trong thời gian dài cũng không gây độc hại gì tới sức khỏe.


Mặt sau của bếp điện từ Dmestik

tiết kiệm điện

Bếp điện từ Dmestik có khả năng tiết kiệm điện một cách ưu việt. Bếp sử dụng mức công suất khá to, tổng mức công suất đạt 6.4KW với mức công suất này bạn có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian đun nấu. tất cả các mẫu bếp điện từ Dmestik, nổi trội làBếp điện từ Dmestik NA773 IT phía bên từ đều dùng mâm từ Siemens- Đức , mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để tạo nhiệt. Vùng nấu từ chỉ vận hành lúc có nồi nấu trên bếp và kích thước nồi nấu lớn hơn 1/3 so với kích thước vùng nấu vì vậy nhiệt lượng chẳng thể tổn hao ra ngoài

Phía bên hồng ngoài của bếp dùng mâm nhiệt EGO - Hilight- Đức với ba vòng nhiệt có thể phù hợp với phần lớn kích cỡ vùng nấu. Sau khi tắt bếp nhiệt độ bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng để ủ ấm thực phẩm. Nên không chỉ bếp tiết kiệm điện mà còn rất dễ dàng trong việc làm nấu nướng.Chính sách bảo dưỡng

khi người tiêu dùng mua bếp điện từ Dmestik tại đại lý chính hãng là trung tâm nội thất Nam Anh , bạn sẽ được hưởng đầy đủ giảm giá từ phía nhãn hiệu và đại lý. Ngoài được hưởng thời gian bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà , bạn còn được bảo hành định kỳ không mất phí trong thời hạn bảo dưỡng. Linh kiện thay cho cho bếp luôn sẵn có, trung tâm bảo dưỡng khắp cả nước. không những thế bạn còn được các đại lý của chính hãng giúp đỡ chuyển vận lắp đặt miễn phí tại nhà lúc mua bếp điện từ Dmestik. chọn lựa bếp điện từ Dmestik là sự lựa chọn đúng đắn cho không gian bếp gia đình bạn. Để được trả lời thêm về sản phẩm các bạn vui lòng liên lạc tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được giải đáp không mất phí .