lúc nhắc tới những bếp điện từ xuất nguồn từ châu âu , chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tớibếp điện từ cao cấp Dmestik. Bếp điện từ Dmestik không những có thiết kế mẫu mã tinh tế, đẹp mắt mà chất lượng còn được bảo đảm. Đây cũng chính là lý do nhiều quý khách hàng chọn lựa bếp điện từ Dmestik. trong khoảng những mẫu bếp điện từ Dmestik, mẫu bếp nào mới thực thụ tốt nhất . bài tư vấn “ Model bếp điện từ Dmestik tốt nhất “ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bếp điện từ Dmestik nhu cầu.Bếp điện từ Dmestik là loại bếp nhập ngoại Tây Ban Nha với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Bếp được chế tạo trên dây truyền khoa học tiên tiến với những linh kiện của chính hãng Đức. trong số các sản phẩm của bếp điện từ Dmestik của chính hãng , bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model nổi trội và được nhiều người mua ham mê nhất.

kiểu dáng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model được thiết kế với 03 vùng nấu , với 2 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoài mặt chữ nhật đặt sát tường. vì sao có thể nói model này là tốt nhất do bếp có nhiều chức năng ưu, tiết kiệm điện và an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Chất lượng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng mẫu mặt kính nguyên tấm của Đức đó là mặt kính Schott Ceran, với vật liệu gốm sứ thủy tinh có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. Đối với những hiện tượng sốc nhiệt, thay đổi nhiệt độ bạn cũng hoàn toàn yên tâm với độ đảm bảo của kính bởi mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu được nhiệt độ đến 1000 độ C và chống sốc ở nhiệt độ 800 độ C , trong khi nhiệt độ phần đông các bếp đạt được tầm 240 độ C.


Hình ảnh bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Phía bên bếp từ của bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng mâm từ Siemens- Đức, mâm từ giúp bếp tự nhận diện nồi nấu tương thích để tránh hao tổn nhiệt. Với nguyên lý vận hành là dùng đường điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu , bởi vậy bếp có khả năng nấu bếp rất nhanh hơn hẳn so với các loại bếp gas, bếp điện.

Bên phía hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ EGO-Hilight với 3 vòng nhiệt có thể thích hợp với nhiều kích thước nồi nấu, nếu bạn muốn sử dụng nồi nấu nhỏ chỉ cần thu về vòng trong bếp nhiệt lượng sẽ không bị tổn hao ra ngoài. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng phím cảm ứng kiểm soát trượt dạng ẩn dễ dùng với 9 mức công suất giúp bạn có thể căn chỉnh chính xác cấp độ theo mỗi món ăn. Bụng bếp được sử dụng nguyên liệu thép chống rỉ , chống liệu này giúp bếp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT đích thực là mẫu bếp thuận tiện, chất lượng quả quyết, đây là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.

Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được bảo hành của chính hãng 2 năm tại nhà. Linh kiện thay cho luôn sẵn có, trung tâm bảo hành phủ sóng toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sư dụng bếp ngay cả khi bạn ở các tỉnh xa thành thị.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý uy tín chuyên cung cấp những dòng bếp điện từ nhập ngoại chính hãng . khi mua sản phẩm bếp điện từ tại cực Thị Nội Nam Anh bạn sẽ được hưởng mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều quà tặng giá trị. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay giảm giá.