Nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để chọn lựa để chọn lựa mẫu bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là mẫu sản phẩm được nhiều quý khách hàng ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc lai lịch của bếp chưa hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ. “ xuất xứ bếp điện từ Dmestik ” là bài viết bepnamanh muốn gửi tới người tiêu dùng trong chuyên mục lần này.Là loại bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang trọn vẹn các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng các công nghệ hiện đại nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là loại mặt kính nức danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là mẫu mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự nhận diện nồi nấu phù hợp để tạo nhiệt.

Là mẫu bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang trọn vẹn những tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng những khoa học tiên tiến nhất, mặt kính dùng cho bếp là mẫu mặt kính lừng danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là dòng mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối lớn với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự nhận diện nồi nấu thích hợp để tạo nhiệt.


lai lịch bếp diễn đạt ngay trên mặt kính

Để giúp quý khách hàng có thể xác minh hàng chính hãng bằng mắt thường khi đến các đại lý mua sản phẩm.
  • ở trên mặt kính có ghi thương hiệu Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo hành của chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo dưỡng bạn được không mất phí thay cho linh kiện. Trung tâm bảo dưỡng phủ sóng toàn quốc. Model bếp điện từ Dmestik vượt bậc nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại phù hợp với nhiều không căn bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng đại đa số xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị những tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt , báo động nhiệt...
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý cung cấp bếp điện từ Dmestik chính hãng. lúc mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự chọn lựa hợp lý. bên cạnh đó bạn còn được giúp đỡ vận chuyển , lắp đặt không mất phí tại nhà.