Trong các dòng bếp hiện giờ, Bếp điện từ được nhận định là dòng bếp cao cấp tiện nghi nhất. không chỉ giúp bạn hoàn thành một bữa ăn một cách mau chóng mà còn giúp bạn hạn chế được được phần đông chi phí hàng tháng. Nhưng đối với những người tiêu dùng muốn thay từ bếp gas sang bếp điện từ thường băn khoăn, lo âu sẽ phải loại bỏ đại đa số xoong nồi cũ. Vậy ‘Bếp điện từ có kén nồi hay không ”, bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc lo lắng của bạn.


Bếp điện từ có kén nồi hay không

Bếp điện từ là mẫu bếp sử dụng kết hợp 1 bên bếp điện và 1 bên bếp từ và bên bếp hồng ngoại.Do vậy bếp không chỉ nấu ăn nhanh mà còn có thể sử dụng được đại đa số những dòng xoong nồi nấu. do phía bên bếp từ của bếp lúc khởi đầu hoạt động, đường điện đi qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài mi-li-mét trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng chất liệu nhiễm từ nằm trong khuôn khổ này được loại từ trường tác động và tự tạo nên nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có hiệu quả với đáy nồi và hoàn toàn không hao phí ra môi trường.

khác biệt như các phương thức thổi nấu khác,đun bếp từ chỉ có nồi được làm nóng, còn mặt ngoài bếp hoàn toàn cách nhiệt. Nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt đột của đáy nồi. thực tại, đáy nồi được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Chính cho nên bếp từ chỉ có thể dùng được với các dòng nồi có đáy bằng kim loại hoặc vật liệu nhiễm từ.


Bếp điện từ có thể sử dụng đại đa số những dòng xoong nồi

Bên phía bếp hồng ngoại của bếp vận hành dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. đường điện sẽ đốt nóng những lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo nên nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thực phẩm. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể sử dụng được cho toàn bộ các mẫu nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được ngay cả nồi thủy tinh.Không chỉ vậy bạn có thể làm được những món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp mà không sợ két dính.

Sự tích hợp 2 trong một này đích thực là sự cách tân đáng sửng sốt và giúp người mua dễ dàng tiện nghi hơn trong công việc nấu nướng. nói đến đây bạn cũng có thể đánh giábếp điện từ có thể tận dụng tất cả các dòng xoong nồi nấu, nồi cũ, nồi chuyên dụng cho bếp gas...Hiện nay một số nhãn hiệu bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như : Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Lorca cao cấp,...

Để chọn lựa được dòng sản phẩm bếp điện từ uy tín, chính hãng quý khách hãng tới với trung tâm nội thất Nam Anh, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp bạn tìm thấy dòng bếp điện từ tốt nhất, phù hợp nhất cho không căn bếp gia đình.