Là 2 hãng nức tiếng hàng đầu tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . mỗi loại bếp có điểm cộng riêng khiến quý khách hàng rất cạnh tranh khi chọn lựa. Trong bài tư vấn này, bepnamanh xin phân phối các thông tin chính xác nhất về 2 loại bếp , hi vẳng các bạn có thể đặt ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được sản xuất từ Đức , còn bếp điện từ Fagor được chế tạo từ Tây Ban Nha, tuy đều sản xuất tại những nước châu Âu nhưng từng mẫu bếp lại có một điểm tốt riêng. Bepnamanh sẽ so sánh những đặc điểm nhấn giữa 2 nhãn hàng nức tiếng này, hi vọng các bạn có thể tìm được chiếc bếp thích hợp nhất.

xuất xứ của chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được chế tạo dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại của châu lục này. các sản phẩm đều được chế tạo trên dây truyền khoa học tối tân, sử dụng những linh kiện và nguyên liệu cao cấp , đem lại sự thuận tiện và đẳng cấp nhất cho không gian bếp hiện đại.Cả hai loại sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen chẳng những biểu đạt cho sự đẳng cấp, hiện đại …mà nó còn rất thích hợp trong không gian đun nấu bởi màu đen mang lại cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ những vệt bẩn do thực phẩm tạo ra và thường giữ được vẻ sáng choang lâu hơn cho chiếc bếp dù rằng đã dùng chỉ mất khoảng dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về căn bản không khác nhau nhiều về mặt kiểu dáng và màu sắc, nếu như người nào để ý thì có thể tiện lợi nhận thấy điều này. Chúng chỉ khác nhau một đôi chi tiết nhỏ, tất nhiên, các chi tiết đó sẽ tạo ra đặc sắc cơ bản của mỗi thương hiệu, từng model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có đến 17 mức công suất được điều khiển dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đó có báo động nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng bàn phím điều khiển của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng kiểm soát này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đấy. Bảng điều khiển của Bosch được dùng chung cho tất cả các vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được sử dụng bảng điều khiển cảm ứng với những vùng kiểm soát điều chỉnh nhiệt độ (+/-) tách riêng cho từng vùng nấu. dù thế nút điều khiển nguồn , đặt giờ, khóa bàn phím cảm ứng vẫn được dùng chung cho đại đa số các vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém dồi dào hơn so với bảng kiểm soát của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có điểm đặc trưng chung là thiết kế bếp tích hợp với đa vùng nấu theo hình vuông , đề xuất bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp đặt và tiện lợi lúc sử dụng. Thiết kế bếp theo cá tính bếp châu Âu làm cho các gia đình có mong muốn mua những sản phẩm vượt trội này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp kết hợp nhiều vùng nấu , mỗi bếp thường có 3 đến 4 vùng nấu , chính do vậy có tổng công suất khá lớn. Đối với những gia đình Việt Nam , nếu như có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần quan tâm tới hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W đến 7200W , công suất bếp khá to sẽ cho tốc độ nấu nướng nhanh nhưng đề xuất hệ thống điện chắc chắn.

Để có thêm thông tin về các mẫu bếp điện từ nhập ngoại như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy tới với các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được trả lời không mất phí .