Bếp điện từ là xuất hiện phần lớn trên thị trường bếp Việt hiện giờ.Bếp điện từ hiện cũng được sử dụng đại trà bởi các ích lợi trong đời sống mà bếp điện từ đem đến cũng rất lớn. Bếp điện từ Giovani chính hãng là một trong những hãng bếp điện từ nổi trội trên thị trường bếp hiện nay. Bếp điện từ Giovani G281ET là model nhận được nhiều sự để ý của người tiêu dùng. Nhưng dòng bếp này có thực sự an toàn cho người dùng. bài tư vấn “ Bếp điện từ Giovani G281ET có an toàn không “ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

Là một sản phẩm được dùng toàn bộ linh kiện hiện đại từ Đức và được lắp ráp trên dây truyền khoa học đạt chuẩn của Malaysia nên bếp điện từ Giovani G281ET luôn được nhận định cao về chất lượng. Bếp điện từ Giovani G281ET luôn tuyệt vời trên từng đường nét với mặt kính Temper được nhập ngoại tại Đức có khả năng chống lại quá trình sốc nhiệt với nhiệt độ ở 800 độ C.Mặt kính temper này được sản xuất trên dây truyền khoa học tiên tiến dưới dự điều hành khắt khe của những chuyên gia bậc nhất.Trước khi sử dụng cho sản phẩm bếp điện từ Giovani G281ET mặt kính Temper đã được kiểm định và được đưa qua những môi trường khắc nhiệt , nóng lạnh bất thình lình để khẳng định kính không bị nứt đổ vỡ , bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Mặt kính của bếp điện từ Giovani G281ET còn có khả năng cách điện và bớt nhiệt tốt nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng. chẳng những vậy , bằng việc dùng nguyên liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp giúp bếp có thể chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. bởi vậy dù thời tiết có độ ẩm cao bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bếp điện từ Giovani G281ET có thiết kế hai vùng nấu 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bên vùng nấu từ của bếp có được trang bị mâm từ Siemens , mâm từ nay giúp bếp có khả năng tự phân biệt vị trí tiếp xúc của nồi nầu và vùng nấu để tạo nhiệt ( nồi đến đâu nóng tới đó ) tránh nhiệt lượng thất thoát ra ngoài và hạn chế điện một cách hoàn toàn. Mâm từ chỉ sinh nhiệt lúc có vật thể nhiểm từ lớn hơn 1/3 vùng nấu. do đó dù bạn để quên dao, thìa trên bếp cũng không có hại. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vùng nấu có thể thích hợp với mọi kích cỡ nồi nấu , nếu như bạn đun những nồi nấu cỡ nhỏ bạn có thể thu về vòng trong của vùng nấu như vậy nhiệt lượng sẽ được tàng trữ tuyệt đối dưới đáy nồi. Bếp điện từ Giovani G281ET sẽ tự ngắt sau 2 giờ khi khởi động bếp ( Bật on ) mà không sử dụng. bên cạnh đó bếp điện từ Giovani G281ET còn được trang bị những công năng an toàn khác như ; Khóa an toàn trẻ con, đặt giờ tắt, báo động nhiệt dư...
Bếp điện từ Giovani G281ET không sinh đốt cháy không khí và sinh ra khí CO2 có hại tới môi trường . Đặc biệt bếp điện từ Giovani G281ET dùng tần số thấp không gây độc hại tới sức khỏe người dùng, phụ nữ mang thai cũng như người có tiền sử về bệnh tim mạch. Bếp điện từ Giovani G281ET giá thấp đích thực là dòng bếp an toàn , chất lượng đáng là sự lựa chọn của bạn. lực lượng nhân viên trả lời của Nội Thất Nam Anh luôn sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi về sản phẩm trước khi có sự chọn lựa tốt nhất. lúc đến với siêu thị nội thất Nam Anh bạn còn được thợ kỹ thuật lành ngành trợ giúp vận chuyển và lắp ráp bếp không mất phí tại nhà. khi mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu sâu nhất cùng nhiều phần quà giá trị trị giá .