các bài tư vấn trước bepnamanh.com đã giới thiệu về công dụng cũng như tính năng củabếp điện từ Bosch PIC645F17E, chắc hẳn quý khách hàng nào để ý tới bếp điện từ Bosch PIC645F17E sẽ muốn biết thêm về nguồn gốc xuất xứ của bếp . bài viết “ lai lịch bếp điện từ Bosch PIC645F17E “ là tiêu đề cho chuyên mục lần này của bepnamanh để giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm trước lúc đưa ra quyết định lựa chọn.Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là loại sản phẩm mang nhãn hiệu từ Đức với thiết kế 4 vùng nấu trên 1 mặt bếp . Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được sử dụng linh kiện hiện đại của Đức như : Mặt kính Schott Ceran, mâm từ Siemens và mâm nhiệt Ego-hilight. tuy vậy dòng bếp này hiện chính yếu là hàng xách tay Đức cho nên tầm giá của bếp phải chăng nhưng không được bảo dưỡng chính hãng.

Là loại bếp về từ châu âu do vậy những công năng cũng như thiết kế bếp đều thích hợp với nhu cầu dùng của khách hàng thuộc khu vực châu âu. Bếp có thiết kế to thích hợp với những kiểu mẫu nhà bếp đặt độc lập tại những gia đình thuộc khi vực châu âu. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E dùng phím cảm ứng điều khiển chung cho đại đa số những vùng nấu nên lúc sử dụng bạn phải dùng nhiều hành động gây mất thời gian và khó khăn cho những người mới biết đến bếp từ .Mặt khác dòng điên của thị trường châu âu luôn ổn định bởi vậy công suất của bếp điện từ Bosch PIC645F17E tương đối lớn.tuy thế thời tiết, khí hậu và lề thói sử dụng bếp của người tiêu dùng châu âu khác tuyệt đối với người tiêu dùng châu á. bởi vậy những đặc trưng trên cũng chính là thiếu sót của bếp khi sang châu á.

Bạn sẽ là một người tiêu dùng thâm uyên lúc đến với siêu thị nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý của chính hãng của những hãng bếp điện từ cao cấp và uy tín trên toàn cầu. lúc mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được trợ giúp tư vấn miễn phí để chọn ra mẫu sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận ngay khuyến mại.

các nước thuộc khu vực châu Á thường có lề thói đặt bếp sát tường, phím kiểm soát đơn giản và đặc biệt nguồn điện của Việt Nam không ổn định nên lúc dùng những bếp có công suất quá lớn sẽ không phù hợp với nguồn điện dân dụng dẫn đến hiện tượng chập cháy, điện không đủ tải gây độc hại đến tuổi thọ của bếp. Một loại bếp điện từ nhập ngoại châu âu có chất lượng chắc chắn nhưng lại khá dễ dàng với thị trường châu á đó là mẫu bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max sử dụng linh kiện từ Đức và được lắp rạp trên dây truyền khoa học hiện đại của Italia . Mặt kính của bếp sử dụng là dòng mặt kính được nhiều nhãn hiệu bếp lừng danh ưa sử dụng đó là mặt kính Schott Ceran ( nhập khẩu nguyên tấm của Đức ) .Mặt kính này có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này chịu lực va đập lên tới 15kg.Thân bếp được bảo bọc bởi vật liệu thép chống rỉ, nguyên liệu này giúp bếp có thể chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện tăng tuổi thọ của bếp. chẳng những an toàn mà bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn khá thuận tiện bởi thiết kế bàn phím cảm ứng điều khiển riêng biệt cho mỗi vùng nấu cho phép mọi đối tượng ngay cả người to tuổi cũng có thể tiện nghi dùng bếp . những công năng được hiển thị ngay trên mặt bếp nên bạn có thể thuận lợi chọn lựa được mức công suất phù với từng món ăn

bàn phím kiểm soát dạng ẩn nhạy bản giúp bạn có thể sử dụng bếp ngay cả lúc tay bị ẩm ướt. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn được trang bị công nghệ IC5 chia nhiệt, công nghệ này sẽ tự động san sẻ nhiệt độ cho mỗi vùng nấu giúp tức nếu bếp đun 1 vùng nấu mức công suất hết mức có thể là 2000W nhưng khi tăng đồng thời cả hai vùng nấu nên mức công suất cao nhất thì tổng công suất bếp chiếm được là 3100W. công nghệ này giúp bếp bảo toàn vững vàng nguồn điện , tiết kiệm điện năng ở mức hết mức có thể. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị những chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt, báo động nhiệt dư...Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max là mẫu bếp nhập khẩu chính hãng có trọn vẹn giấy tờ chứng thực lai lịch. Bếp được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà. Sau thời hạn bảo hành người tiêu dùng vẫn được trợ giúp 50% phí bảo hành.

Bạn sẽ là một khách hàng thâm uyên khi tới với siêu thị nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý của chính hãng của những hãng bếp điện từ cao cấp và uy tín trên toàn cầu. lúc mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được trợ giúp tư vấn miễn phí để chọn ra loại sản phẩm tốt nhất. Hãy liên lạc ngay bữa nay để nhận ngay khuyến mại.