Bếp điện từ và bếp điện được sử dụng đại trà trong những gia đình Việt bây giờ. không những có khả năng sử dụng tất cả xoong nồi nấu mà hai mẫu bếp này còn thổi nấu nhanh, giữ cho không gian bếp luôn sạch sẽ. Nhưng giữa mẫu bếp điện từ và bếp điện, loại bếp nào mới thực thụ là mẫu bếp tiết kiệm điện và vượt bậc hơn hẳn. bài viết “ Bếp điện từ có tiết kiệm điện hơn bếp điện không ” sẽ giúp bạn có ý định đúng đắn nhất.Bếp điện từ và bếp điện là hai mẫu bếp giúp khác hàng có thể thổi nấu thuận lợi và an toàn hơn so với các mẫu bếp ga trước đây. Hai mẫu bếp này đều có thể dùng được mọi nguyên liệu xoong nồi và trong thời tiết oi bức bạn có thể sử dụng quạt điện trong lúc nấu mà không lo tạt lửa gây cháy nổ như bếp gas.Tuy nhiên hai mẫu bếp này có cách thức làm việc không giống nhau cho nên mỗi một dòng bếp đều có các ưu và nhược điểm riêng nhất là khả năng tiết kiệm điện.Bếp điện từ là loại sản phẩm có thiết kế vùng nấu từ với vùng nấu hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp. Tùy theo thiết kế của mỗi mẫu bếp mà bếp điện từ có từ 2 tới 3, 4, 5 vùng nấu. Bếp điện từ có một điểm tốt khá to đấy là nấu ăn nhanh, hạn chế điện mà còn có thể sử dụng được toàn bộ nồi nấu. Sở dĩ bếp điện từ đa năng tương tự bởi phía bên từ của bếp điện từ được dùng mâm từ, mâm từ này có khả năng tự phát hiện nồi nấu cân xứng và diện tích tiếp xúc của nồi để tạo nhiệt nên nhiêt lượng không bị hao tổn ra ngoài và không gây nóng cho người sử dụng. Mặt khác vùng nấu từ của bếp sử dụng nguyên lý làm việc là sử dụng dòng điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu tạo điều kiện cho bếp nấu ăn nhanh.Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt với nguyên lý hoạt động đấy là đốt nóng trực tiếp mặt kính vì thế lúc làm việc vùng nấu sẽ đỏ lên và có thể dùng được tất cả các chất liệu xoong . phần lớn những loại bếp điện từ hiện tại đều thiết kế vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt nên bạn có thể sử dụng linh động toàn bộ các mẫu xoong nồi. Bếp điện từ có hiệu suất đun nấu cao tới 85%. Chính việc tích hợp giữa bếp từ ( nấu nướng cực nhanh hiệu suất lên tới 90% ) với bếp điện ( có thể dùng toàn bộ các xoong nồi nấu ) giúp khách tiết kiệm và tận dụng được nồi nấu cũ và điện năng cho gia đình.

Bếp điện là dòng bếp sử dụng nguyên lý hoạt động đốt nóng trực tiếp mặt kính. lúc vận hành mâm nhiệt của bếp sẽ sinh ra một nhiệt lượng lớn để đôt nóng mặt kính. Nhiệt lượng từ mặt kính mới truyền lên đáy nồi và nấu chín thức ăn. tương tự bếp điện sẽ mất một khoảng thời gian và điện năng để đốt nóng mặt kính và đáy nồi. bởi vậy bếp nấu nướng chậm hơn, và hiệu suất chỉ đạt 75%. không những vậy bởi nhiệt lượng được phóng ra trực tiếp từ mặt kính nên khi dùng bếp điện người sử dụng sẽ có cảm giác nóng hơn so với sử dụng bếp từ và bếp kết hợp điện từ.


Bếp điện làm việc theo nguyên lý đốt nóng trực tiếp mặt kính

tương tự bếp điện từ là loại bếp tiện lợi hơn, có có khả năng hạn chế điện năng cao hơn so với bếp điện. Một số nhãn hiệu bếp điện từ được nhiều khách hàng ưa chuộng quý khách hàng nên tham khảo cho sự lựa chọn của mình đó là : Bếp điện từ Giovani,bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Lorca nhập ngoại,...

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bếp điện từ của chính hãng với giá tiền tốt nhất thị trường. khi mua các sản phẩm bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được giải đáp để hiểu sâu về sản phẩm, người mua còn được hỗ trợ không mất phí chuyển vận tại nhà.