Là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết tới với chất lượng quả quyết, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được cấu thành từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka dùng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để tạo nhiệt giúp nhiệt độ không bị hao tổn nhiệt ra ngoài nên rất tiết kiệm điện năng. Với nguyên lý sử dụng đường điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, bởi vậy nhiệt lượng truyền từ bếp đến thực phẩm sẽ nhanh hơn hầu hết so với các loại bếp khác giúp bạn tiết kiệm được phần nhiều thời gian đun nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka sử dụng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng tất cả những loại xoong nồi, nếu kích thước nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn tập hợp ở đấy nồi. ngoài ra vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thể chế biện được các món nướng ưa chuộng. tương tự dùng bếp điện từ Taka hạn chế điện hơn rất nhiều so với những mẫu bếp khác.

Bếp điện từ Taka dùng mức công suất 4000W cho những dòng bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể dùng cho những gia đình từ 5 đến 10 người. nếu như so sánh sự dễ dàng của bếp điện từ Taka và bếp ga thì bếp điện từ Taka chiếm điểm cộng hơn nhiều . Theo thí điểm của những chuyên gia khi đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi hoàn toàn trong lúc đó bếp ga phải mất đến 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ tiết kiệm điện năng bếp điện từ Taka còn khá an toàn với mặt kính cường lực là mẫu mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai dòng mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. ngoài ra bếp điện từ Taka còn dùng các công năng an toàn và dễ dàng khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...Một số loại bếp điện từ Taka được nhiều khách hàng ưa chuộng : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự chọn lựa xứng đáng của mọi gia đình. khi có nhu cầu mua sản phẩm bếp điện từ Taka , người mua vui lòng liên lạc về siêu thị nội thất Nam Anh. Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn hết lòng và hỗ trợ lắp đặt vận chuyển không mất phí tại nhà. không những vậy khi mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh quý khách hàng sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều phần thưởng lớn.