Bếp điện từ là dòng bếp có mặt trên thị trường đem lại nhiều sự hữu ích cho người dùng. Bếp điện từ vừa giúp quý khách hàng hạn chế được thời gian đun nấu vừa bảo toàn an toàn cho người sử dụng . trong số các loại bếp điện từ chính hãng bây giờ, bếp điện từ Taka là dòng bếp được nhận định cao hơn cả Bếp điện từ Taka TK-IR02C2 là model hiện được nhiều quý khách hàng ưa chuộng. “ Bếp điện từ Taka TK -IR02C2 có tốt không ” là bài viết giúp người tiêu dùng hiểu sâu về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02c2 sử dụng tất cả linh kiện của Nhật được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam, do vậy các nhà sản xuất đã tiết kiệm được rất giá cả nhân công và tầm giá nhập khẩu nên khi đưa đến tay người sử dụng với giá tốt nhất.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 có thiết kế 2 vùng nấu 1 từ 1 hồng ngoại. Bên từ của bếp dùng mâm từ của chính hãng có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương hợp để sinh nhiêt nên giúp bạn có thể thổi nấu nhanh, tiết kiệm điện năng. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego - Hilight với 2 vòng nhiệt giúp thích hợp cho nhiều kích thước xoong nồi khác nhau. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp có thể sử dụng toàn bộ các chật liệu xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh và bạn có thể làm ngay các món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02c2

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng chất liệu thép chống rỉ giúp bếp có khả năng chống lại giai đoạn oxi hóa và rò điện, thích hợp dùng trong thời tiết nóng ẩm gió mùa, bảo vệ an toàn cho bếp và người sử dụng.

chẳng những vậy, mặt kính của bếp điện từ Taka TK IR02c2 sử dụng là mẫu mặt kính được chế tạo theo công nghệ Nhật Bản nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và lựa va đập mạnh. Mặt kính bếp dùng còn có khả năng cách điện và bớt nhiệt tốt nên nếu như nước sôi ở 100 độ C tràn ra mặt kính bạn có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 hiện được bảo dưỡng 2 năm của chính hãng tại nhà. Đây đích thực là dòng sản phẩm chất lượng là sự chọn lựa sáng suốt của mọi gia đình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Taka , cũng vì vậy lúc bếp điện từ tại Nam Anh quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu sâu nhất cùng nhiều quà tặng giá trị.