Bếp điện từ Taka hiện được nhiều quý khách hàng ưa thích do kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng và giá thành phải chăng. trong khoảng những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model nổi trội nhất và được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. tuy nhiên hiện tại hầu hết quý khách hàng đang nhu cầu tìm thấy một sản phẩm bếp điện hạn chế điện năng, vậy “ Bếp điện từ Taka IR02C2 có hạn chế điện không ”.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là mẫu bếp dùng toàn bộ linh kiện của Nhật và được lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng bếp khẳng định , giá cả phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên hoàn toàn an toàn cho người dùng.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 được thiết kế với 2 vùng nấu cùng trên cùng một mặt bếp.Vùng nấu từ của bếp sử dụng mâm từ chính hãng có khả năng tự nhận biết nồi nấu cân xứng và vị trí tiếp xúc của vùng nấu và nồi nấu để tạo nhiệt nên bếp có khả năng nấu ăn nhanh và hạn chế điện năng. Vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Ego- Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bếp có thể dùng toàn bộ các loại xoong nồi nấu, mâm nhiệt này có khả năng tập trung nhiệt cao nên bếp không bị hao tổn nhiệt ra ngoại giúp hạn chế điện. Theo các chuyên gia bếp điện từ Taka TK IR02C2 có hiêu suất nấu nướng cao lên tới 85%. dùng bếp điện từ Taka TK IR02C2 giúp tiết kiệm rất nhiều giá bán so với việc sử dụng bếp gas.

Theo thí nghiệm thức tế giữa bếp điện từ Taka TK IR02C2 và một chiếc bếp ga khi cùng đun 1 lít nước với mức nhiệt độ như nhau . Kết quả cho thấy bếp điện từ Taka TK IR02C2 mất chưa đầy 2 phút nước đã sôi hoàn toàn trong lúc bếp ga phải mấy đến 5 phút. bởi bếp điện từ Taka chẳng phải mất nhiều thời gian để đốt cháy oxi , không bị hao tổn nhiệt ra ngoài.chẳng những hạn chế điện năng, bếp điện từ Taka IR 02C2 còn được trang bị các công năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư....Bếp điện từ Taka IR 02C2 được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp điện từ Taka IR 02C2 là sự chọn lựa thông minh của mọi gia đình.

Bếp điện từ Taka IR 02C2 hiện được cung ứng của chính hãng tại Nội Thất Nam Anh với giá tốt nhất thị trường.Nội Thất Nam Anh Nam luôn có đội ngũ nhân viên giải đáp nhiệt thành sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm. Ngoài mức chiết khấu cao, món quà hấp dẫn người mua còn được trợ giúp chuyên chở lắp đặt không mất phí tại nhà.