Đời sống của người dân Việt nam ngày một được nâng cao về vật chất và tinh thần. Nhu cầu sử dụng đệm ngày một tăng, đặc biệt là đệm lò xo hanvico đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và mua về cho gia đình mình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc tính ưu việt của đệm lò xo gemma nhé.

1. cấu tạo

Đệm lò xo Gemma có cấu tạo gồm nhiều hệ thống lò xo độc lập với nhau được đặt trong từng túi riêng kín.

Đệm sử dụng vải tencel đang được nhiều nhà sản xuất đệm sử dụng.

2. Ưu điểm của đệm lò xo túi Gemma

Đệm lò xo túi hanvico Gemma mang lại cuộc sống mới cho nhiều gia đình
Đệm lò xo túi hanvico Gemma mang lại cuộc sống mới cho nhiều gia đình

– Đệm lò xo Gemma có hệ thống lò xo độc lập với nhau và được bọc túi nên khi người nằm cử động thì không gây ra tiếng động gây tương tác đến người nằm bên cạnh.

Đệm lò xo túi gemma có sử dụng vải tencel nên rất thoáng mát, không bị co rút sợi, không bị nhăn nheo khi nằm.

– Đệm Gemma có độ đàn hồi tốt, có độ nâng đỡ toàn bộ cơ thể nên khi nằm không bị đau lưng hay mỏi người. Đặc biệt đệm hanvico có lớp thành đệm chịu lực cao và foam cường lực tạo độ nẩy và ổn định cho đệm, giúp an toàn cho trẻ nhỏ và người già khi lên xuống hay chạy dancing trên đệm.

– Bề mặt của đệm có thể tháo rời rất luôn tiện để vệ sinh đệm mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng. Đệm có 2 mặt là mặt mùa đông và mặt mùa hè nên có thể ăn nhập cho thời tiết ở Việt Nam.

– Đệm lò xo túi Gemma có thiết kế thích hợp cả với người bị bệnh đau lưng. mang lại cảm giác thoải mái cho người nằm kể cả họ nằm không đúng phong độ.

3. Địa chỉ mua đệm uy tín

bây chừ trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đại lý của Hanvico, nhưng không phải đại lý nào cũng uy tín, chất lượng cả. Là người tiêu dùng uyên bác thì bạn phải chọn lọc kỹ càng các cửa hàng đại lý để chọn cho gia đình mình sản phẩm đệm tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi đại lý chăn ga gối đệm hanvico tại 188 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội để được phục vụ tốt nhất và chọn được sản phẩm chính hãng của hanvico.

Bên trên là những thông tin hữu dụng về dòng đệm lò xo hanvico Gemma. Chúc Anh chị có thể chọn lọc cho mình một chiếc đệm hợp ý nhất.