trong số những mẫu bếp hiện tại, bếp điện từ là mẫu bếp hiện được nhiều người tiêu dùng để ý và ưa thích, bếp điện từ Taka là một trong những loại sản phẩm hiện được số đông người mua ham mê. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model được quý khách hàng để ý bây giờ. Nhưng quý khách hàng vẫn luôn thắc mắc , bếp điện từ Taka TK IR02C2 có giá bán phải chăng liệu bếp có đích thực an toàn cho người sử dụng. bài tư vấn “ Bếp điện từ Taka TK IR02C2 có an toàn không ” giúp bạn có sự chọn lựa tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng đại đa số linh kiện của Nhật và được lắp ráp trên dây truyền khoa học tiên tiến của Việt Nam nên bếp có chất lượng bảo đảm, mức giá phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên bếp có khả năng chịu nhiệt cao và lực va chạm lớn. Với sức chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên mặt kính có thể chịu được ở các môi trường khắc nhiệt và thay đổi nhiệt độ đột ngột. bên cạnh đó mặt kính bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng được làm băng nguyên liệu gốm sứ có khả năng tản nhiệt nhanh và cách điện tốt nên dù bạn có vô ý để trào nước ra mặt kính có thể dùng khăn mềm lau bếp.

Để phù hợp với thiên nhiên khí khậu nóng ẩm, gió mùa , bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng vật liệu thép chống rỉ, nguyên liệu này có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên độ bền của bếp cao và an toàn cho người sử dụng.
Trên phím cảm ứng kiểm soát cảm ứng dạng ẩn được trang bị đầy đủ những công năng an toàn khác như :
  • Khóa an toàn trẻ em : tính năng này giúp bạn có thể giữ nguyên được mức công suất ban sơ đã chọn, mà không bị tác động từ bên ngoài
  • hẹn thời gian tắt : công năng này hoàn toàn an toàn cho người dùng khi trong nhà có người lớn tuổi, trẻ con. tính năng này giúp bếp sẽ tự ngắt khi làm việc đủ thời gian cài đặt hạn chế việc để quên bếp.
  • Cảnh bảo nhiệt dư : Trên bảng kiểm soát của bếp sẽ hiển thị chữ “ H “ lúc ngưng sử dụng bếp , chức năng tự động này giúp báo động nhiệt độ vùng nấu còn cao bạn không nên vệ sinh bếp ngay.
bên cạnh đó bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn tự tắt lúc có hiện tượng quá tải điện năng , chập cháy điện trọng hệ thống điện gia đình hoặc bếp sẽ tự ngưng hoạt động nếu như trong 2h khởi động bếp mà không sử dụng. không những an toàn về linh kiện mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn là loại bếp không đốt cháy oxi sinh ra khí co2 nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 không tạo thành từ trường có hại tới sức khỏe quý khách hàng , ngày cả bà bầu và người có tiền sử bệnh tim mạch nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý cung cấp cấp sản phẩm bếp điện từ của chính hãng giá tốt nhất thị trường . khi tới với trung tâm nội thất Nam Anh khách hàng sẽ được trợ giúp vận chuyển lắt đặt miễn phí.