Phòng làm việc tại nhà là một nơi riêng biệt nơi chủ nhân có thể thỏa sức thể hiện cá tính và phong cách. 4 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế không gian này tốt hơn.

Bí quyết sử dụng không gian làm việc tại nhà hiệu quả

Tạo khu vực tập trungBạn cần một chiếc bàn làm việc để giải quyết các công việc với máy tính và giấy tờ, đồng thời bạn cần một bộ bàn ghế tiếp khách. Đó là khu vực tâp trung chính trong phòng làm việc của bạn.

Người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khỏe khoắn, những yếu tố phong thủy Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khỏe, sự sống và sự sinh trưởng. Đặt cây phong thủy trên bàn làm việc của người mệnh Mộc sẽ vô cùng thuận lợi trong việc thăng tiến. Xem chi tiết tại : [replacer_a]

Kết hợp không gian lưu trữKhông gian phòng làm việc có tổ chức giúp bạn giải quyết vấn đề về diện tích mà còn là giải pháp lưu trữ đồ dùng. Tủ, kệ là những đồ nội thất lý tưởng để lưu trữ đồ đạc trong phòng làm việc của bạn

Chọn màu sắc trung tínhMàu sắc có tác động mạnh mẽ đến tâm trạng, ví dụ như màu xanh dương có thể tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, màu vàng đôi khi gây ra cảm giác lo lắng. Bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính cho phòng làm việc tại nhà của bạn.

Thêm những yếu tố trang trí nghệ thuậtĐừng quên những yếu tố trang trí nghệ thuật lên bức tường phòng làm việc của bạn. Hãy chú ý đến phong cách, họa tiết và màu sắc của đồ trang trí với màu sắc và chủ đề chung của căn phòng.

Mang ánh sáng tự nhiên vào phòng

Nhiều nghiên cứu cho thấy sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên trong không gian phòng làm việc tạo nên tác động tích cực đối với năng suất lao động và tinh thần của bạn. Cửa sổ là một phần không thể thiếu trong thiết kế phòng làm việc tại nhà của bạn.