Sofa phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình. Vẻ đẹp của bộ ghế sofa phòng khách, sự phù hợp của chúng đối với căn phòng, có thể làm thay đổi toàn bộ cục diện của cả một không gian phòng khách.

Có rất nhiều kiểu dáng ghế sofa khác nhau, [replacer_a], tân cổ điển, hiện đại,..... tùy thuộc vào sở thích cũng như không gian sống mà mỗi gia chủ lựa chọn cho gia đình mình một kiểu dáng thiết kế ghế sofa khác nhau.
Ngay sau đây, [replacer_a] sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 mẫu sofa phòng khách cổ điển hot năm 2017, các bạn cùng tham khảo nhé!

Bộ sofa phong cách châu Âu GDW311S-R305S

Mỗi bộ ghế sofa có một nét đẹp độc đáo hấp dẫn riêng, bộ ghế sofa thương hiệu V-classic này có tông màu chủ đạo là màu be tươi sáng, giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.


Bộ ghế sofa mang phong cách châu Âu cổ điển GDW311S-R305S sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian phòng khách gia đình.

Bộ sofa phong cách quý tộc GD916C

Bộ sofa phong cách quý tộc GD916C có ý tưởng thiết kế từ không gian sống quý tộc thời xưa. Sự cổ điển, ma mị trong lối thiết kế này cho căn phòng khách nhà bạn những nét đẹp độc đáo, huyền bí, ấn tượng sâu sắc với các vị khách đến chơi nhà.


Bộ sofa phong cách châu Âu GDW320C-R320C

Bộ sofa phong cách châu Âu GDW320C-R320C mang một màu nâu trầm ấm, thiết kế hài hòa giữa hai chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và những lớp đệm da sáng bóng, sang trọng.


Bộ sofa sang trọng GD818C

Vẫn là lối thiết kế phong cách cổ điển của sofa phòng khách cổ điển, nhưng bộ ghế sofa sang trọng GD818C lại lôi cuốn thu hút người xem bởi vẻ đẹp của sắc trắng tinh khôi. Bước chân vào căn phòng là bạn như được hòa mình vào không gian cung điện nguy nga, lộng lẫy.


Bộ sofa phong cách Pháp SCS-FS112

Sofa phong cách Pháp SCS-FS112 được thiết kế hòa tinh tế nhưng rất đồng bộ, từ các đường nét hoa văn trên đêm ghế đến hoa văn trên những chiếc gối ôm. Bộ ghế này là lựa chọn của cả các gia đình nhiều thế hệ và các gia đình trẻ.