mong muốn mua được sản phẩm, hàng hóa của chính hãng đảm bảo chất lượng và giá tiền hợp lý là nhu cầu chính đáng của khách hàng. Đối với bếp từ thì nhu cầu đó lại càng trở nên quan yếu hơn bao giờ hết do nếu mua phải hàng không chính hãng đồng nghĩa với việc bạn mua phải hàng kém chất lượng,hàng nhái ,hàng giả và hậu quả là sẽ phải chịu nhiều rủi ro như : bếp hay bị lỗi hỏng, không có linh kiện thay thế, sản phẩm không nhận được dịch vụ bảo dưỡng...mất an toàn trong suốt giai đoạn sử dụng.

Vậy làm thế nào để mua được mặt hàng bếp từ chính hãng và mua bếp từ ở đâu tốt luôn là thắc mắc to mà người tiêu dùng đưa ra khi tìm mua mặt hàng bếp từ. Bếp Phương đông với kinh nghiệm thâm niên trên thị trường đồ vật nhà bếp sẽ giúp các bạn tìm ra đáp án cho thắc mắc trên.Mua bếp từ chính hãng ở đâu tốt nhất

Một sản phẩm bếp từ của chính hãng thì sẽ có CO,CQ công nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm (nếu là hàng nhập khẩu), có tài liệu chỉ dẫn dùng và phiếu bảo dưỡng có dấu đỏ của nhãn hiệu hoặc doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm.Trên phiếu bảo hành sản phẩm phải có ghi đầy đủ số điện thoại ,địa chỉ của doanh nghiệp hoặc hội sở bảo hành sản phẩm ,để khi cần bảo dưỡng người tiêu dùng có thể liên lạc và nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Chính vì thế để mua được một chiếc bếp từ chính hãng lời khuyên cho bạn là tìm tới địa điểm uy tín để mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Trên thị trường nhà bếp hiện giờ bếp từ được chia làm 3 loại sản phẩm chính:
 • loại mặt hàng bếp từ nhập ngoại (nhập khẩu từ những nước châu Âu như: Đức, Italia ,Tây Ban Nha; nhập khẩu từ nước thứ 3 như: Malaysia, Hàn Quốc,Trung Quốc.)
 • dòng mặt hàng bếp từ trong nước sản xuất.
 • dòng sản phẩm bếp từ xách tayHình ảnh minh họa cho không căn bếp từ chính hãng

dù thế dù là mặt hàng bếp từ nào đi chăng nữa, trước khi quyết định mua sản phẩm bạn cần tìm đến các địa chỉ phân phối bán hàng chính hãng, đảm bảo độ an tâm, và có thời gian lâu và nhiều kinh nghiệm trên thị trường. địa chỉ đó phải đáp ứng đủ các mục tiêu sau:
 • Là một đại lý có chuyên nghiệp cung cấp trên thị trường trong ngành đồ vật nhà bếp.
 • Phải có giấy chứng thực là đại lý cấp 1 chính hãng của hãng.
 • Đại lý đấy phải có độ phủ sóng cả nước thì mới có thể giải quyết được mong muốn của quý khách hàng.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thông tỏ về sản phẩm để có thể trả lời đến người mua sản phẩm hài lòng và thích hợp nhất.
 • giá thành sản phẩm luôn được niêm yết và công khai trên website của doanh nghiệp.
 • khi mua sản phẩm phải có phiếu bảo hành cụ thể chính hãng của doanh nghiệp, đúng tên nhãn hàng mà bạn chọn mua sản phẩm.


khi mua mặt hàng bếp từ chính hãng ở địa điểm uy tín bạn sẽ được hưởng các quyền lợi tốt nhất
 • Được những chuyên gia nhà bếp tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và vấn đề tài chính của quý khách hàng
 • được hưởng ngay sản phẩm quả quyết chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ sáng tỏ, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất
 • Được mua hàng với giá khuyến mại và được nhận các chương trình khuyến mãi cao nhất dành cho từng sản phẩm theo điều lệ
 • Được lắp đặt chuyên chở miễn phí trong nội thành và trợ giúp tối đa lúc lắp ở ngoại tỉnh
 • dịch vụ hậu mãi được hưởng đầy đủ suốt quá trình dùng sản phẩm.


Để mua được sản phẩm chính hãng và được nhận các quyền lợi từ việc mua được sản phẩm của chính hãng chúng ta phải tìm những đại lý bán hàng của chính hãng. Bếp Phương Đông tự hào là một địa điểm uy tín chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhà bếp, chúng tôi hiện tại có bán và trưng bày đa phần sản phẩm tại những showroom để các bạn có thể tự do chọn lựa. Đặc biệt khi mua hàng tại đại lý chúng tôi quý khách sẽ luôn có những thời cơ may mắn nhận các quà tặng giá trị trong ngày từ phía đại lý.

Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề bếp được những nhãn hàng bếp từ đình đám như bếp từ Bosch đức thương hiệu bậc nhất tới của Đức với nhiều chất lượng cao cấp nhất, nhiều tính năng vô cùng vượt trội, không những thế loại bếp đến từ nhãn hàng Tây Ban nha phải nhắc đến đó là bếp từ Teka, fagor... Chất lượng tốt cấp với nguồn gốc xuất xứ cụ thể mang lại cho người mua sự yên tâm lúc dùng như: Bếp từ Chefs và dòng sản phẩm Bếp từ munchen nhập ngoại....tin tưởng và lưạ chọn làm đại lý cấp I để cung cấp các mặt hàng bếp từ của chính hãng cho người tiêu dùng.Với hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm luôn hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng để có thể trả lời, coi ngó trước và sau khi quý khách hàng mua sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng ở 2 miền Nam Bắc..Với phương châm hoạt động "Hài lòng cho mọi khách hàng", bếp Phương Đông là điểm tới đáng tin khi người tiêu dùng cần mua bếp từ chính hãng! bên cạnh đó để tìm được mẫu mặt hàng bếp từ tốt nhất bạn có thể xem xét thêm bài tư vấn: " nhãn hàng bếp từ tốt nhất hiện nay" của chuyên gia bếp Phương Đông.