Dịch vụ đặt hàng trên Alibaba đã không còn xa lạ gì đối với những người thương xuyên mua hàng Trung Quốc. Sau đây Davitrans xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ đặt mua hàng trên alibaba về Đà Nẵng chuyên nghiệp.

Hiểu qua về website Alibaba

Alibaba là trang web thương mại điện tử được coi là lớn nhất tại Trung quốc với mô hình kinh doanh C2C. Mô hình kết nối những khách hàng nước ngoài với các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp sản xuất Trung Quốc. Với 15 năm hoạt động, đến nay tập đoàn Alibaba đã có một hệ thống website hùng hậu trực thuộc gồm có Taobao.com, Aliexpress.com, Tmall.com, 1688.com….
Với mục tiêu chính là phục vụ nhu cầu khổng lồ của khách nước ngoài, alibaba đã cho giao diện wen cực đơn giản, dễ hiểu, nguồn hàng phong phú với hàng triệu đơn vị sản xuất tham gia đăng ký làm nhà cung cấp. Tại đây bạn có thể tìm thấy cất kỳ loại hàng hóa nào bạn cần.

Chính sách hỗ trợ thanh toán mang đến cho khách hàng nhiều thuận tiện khi mua hàng trên alibaba. Mỗi ngày, trang web có đến hàng nghìn lượt khách đặt hàng và tình hình mua bán, trao đổi luôn nhộn nhịp.Đà Nẵng là thành phố có tình hình kinh tế phát triển nhộn nhịp, với hệ thống cảng biển sầm uất, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tại đây cũng rất lớn. hiểu được nhu cầu đó, Davitrans cung cấp dịch vụ order hàng trên Alibaba về Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất.

Bạn là chủ đơn vị kinh doanh trong nước và đang muốn tìm nguồn hàng độc đáo, chất lượng và mức giá rẻ để kinh doanh có lãi. Hay đơn giản bạn chỉ thỏa mãn nhu cầu mua sắm cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín nhất.

Đặt hàng trên Alibaba là một trong chuỗi các dịch vụ chuyên nghiệp tại Davitrans. Các bạn chỉ cần gửi link sản phẩm bạn đang cần mua cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn các bước order hàng trên Alibaba và đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng.


Trường hợp bạn không có kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, mô tả về loại sản phẩm bạn cần mua, thông báo số lượng và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nguồn link sản phẩm chất lượng nhất và giúp bạn đặt hàng trên Alibaba.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans đã xây dựng được mạng lưới giao dịch với chuỗi đơn vị cung ứng hàng hóa tại Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng…sẽ giúp bạn trao đổi thương lượng mức giá tận gốc cho quý khách.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi tốt nhất.

Hotline: 0167 3333 9999
Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.