Bếp từ giá rẻ hiện có rất nhiều trên thị trường, nhưng đâu là dòng sản phẩm chính hãng đâu là sản phẩm không rõ xuất xứ. Để nắm rõ các model bếp từ giá rẻ các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Trước hết, để mua được chiếc bếp từ giá rẻ, đảm bảo về chất lượng điều đầu tiên mà chúng tôi luôn khuyên bạn nên tìm đến các đại lý cấp I chính hãng, vì khi mua hàng tại các đại lý cấp I quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất của hãng, ngoài ra sản phẩm được đảm bảo 100% linh kiện chuẩn của hãng, không lo mua phải hàng giả hay hàng kém chất lượng. Vậy đâu là đại lý chính hãng phân phối bếp từ hiện nay?


* Các hãng bếp từ giá rẻ trên thị trường hiện nay bạn nên tham khảo:
- Bếp từ giá rẻ nhưng chất lượng tốt luôn là tiêu chí của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay, điều quan trọng khi mua hàng là bạn chọn được những hãng bếp từ chính hãng để đảm bảo về nguồn hàng và chất lượng sản phẩm, bạn có thể tham khảo các hãng bếp từ giá rẻ trên thị trường hiện nay như: bếp từ Chefs EH-DIH2000A, bếp từ Aber AB-367, bếp từ Lorca TA-1007C với mức giá dao động trong khoảng từ 6 triệu - hơn 7 triệu đồng, bạn đã sở hữu cho gia đình mình những sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành hợp lý cũng như đầy đủ các tính năng tăng giảm nhiệt độ, khóa trẻ em, hẹn giờ,...


hình ảnh minh họa: Bếp từ Aber AB-367 - Gía bán: 6.900.000 VNĐ
Một số bài tư vấn hữu ích bạn nên tham khảo:
Bếp từ giá rẻ loại nào tốt
Có nên dùng bếp từ Bosch không

* Một đại lý chính hãng chuyên phân phối bếp từ phải đảm bảo các giấy tờ như:
- Thứ nhất là giấy chứng nhận đại lý: Trong giấy có ghi đầy đủ các thông tin của hãng, địa chỉ của đại lý, thời gian được ủy quyền làm đại lý và có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm.
- Thứ hai phải có phiếu bảo hành sản phẩm: Mỗi sản phẩm bếp từ đều có phiếu bảo hành kèm theo, trên phiếu bảo hành ghi đầy đủ các điều kiện được bảo hành, thời gian bảo hành cụ thể và có giấy đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Phiếu bảo hành này sẽ được chia thành 2 liên, 1 liên khách hàng giữ và 1 liên được gửi về công ty.
- Đại lý chính hãng phải có Website, trên Website phải có đầy đủ các thương hiệu bếp từ và giá của sản phẩm được công bố niêm yết trên website.

- Tự hào là đại lý cấp I chuyên phân phối các sản phẩm bếp từ trên thị trường, bếp Phương Đông địa chỉ bán bếp từ giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM được sự tin tưởng và tín nhiệm của các hãng bếp từ hiện nay như: Bếp từ Fagor, bếp từ Munchen, bếp từ Teka, bếp từ Giovani, bếp từ Lorca, bếp từ chefs, bếp từ Faster, bếp từ Canzy, bếp từ Taka... cấp giấy chứng nhận là đại lý cấp I chính hãng. Đến với Phương Đông, ngoài đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, quý khách còn được hưởng mức chiết khấu cao nhất về giá. Chúng tôi luông cam kết, các sản phẩm bếp từ chúng tôi cung cấp tơi tay người tiêu dùng đều có xuất xứ rõ ràng, giá rẻ nhất trên thị trường, mỗi một sản phẩm đều có phiếu bảo hành của công ty kèm theo, hướng dẫn sử dụng sản phẩm (nếu có).


Để biết thêm thông tin chi tiết về nhiều model khác kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi các bạn có thế truy cấp website hoặc tới trực tiếp showroom để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.