Màu Xanh Denim sẽ trở thành là màu hot trong trang trí nội thất năm 2017?
Theo quá trình nghiên cứu mới nhất, màu xu hướng nổi bật trong năm 2017 thì màu Xanh Denim là gam màu phải . Đây chính là gam màu với sự hòa trộn tinh tế đem lại cho không gian sức sống khác biệt.

1. Xanh Denim là màu gì?
Xanh da trời là gam màu cơ bản trong đời sống, là màu của cuộc sống, là màu nhẹ nhàng thư giãn với nhiều biến chuyển gam màu khác nhau. Trong đó có Xanh Denim.
Màu Xanh Denim là màu xanh pha giữa sắc màu xanh chàm đậm và xám. Nếu nhạt hơn một chút, màu sẽ là màu xám khói, nếu đậm hơn là màu chàm. Đây là màu sắc tinh tế, hòa trộn nhuần nhuyễn, thể hiện một sức sống mới lạ cùng với thú vị hơn cho mỗi không gian trang trí thiết kế nội thất dùng.
Sắc xanh này được nhận định là vĩnh cửu cùng với linh hoạt, có khả năng đem lại nhiều sắc thái khác nhau trong không gian, tương thích với từng gian phòng riêng, cùng nhiều màu sắc khác. Xanh Denim sáng đem lại sự tươi sáng và thảnh thơi tươi mới và thư giãn. Nếu tận dụng sắc màu đậm hơn thì mang lại không gian rực rỡ cùng với nhiều xúc cảm ấn tượng.2. Thêm màu xanh tươi cho không gian mới lạ cùng với thú vị
Với gam màu xanh Denim, cảm giác hòa quyện của những nét mới lạ, thú vị, sức sống tươi trẻ sẽ là gợi ý hoàn hảo cho không gian nhà bạn. bạn có thể ứng dụng màu xanh để sơn tường, trần nhà một cách đơn giản để hòa mình trong không gian xanh lạ kỳ. Hay áp dụng tất cả cách vẽ sơn màu lên tường, giấy dán tường theo màu này cũng là sự lựa chọn trang trí nổi bật. tất cả món đồ nội thất, trang trí theo gam màu Xanh như thế cũng dễ tạo được ấn tượng cao như ghế mây, sofa phòng khách, rèm cửa, thảm trải sàn..
Việc chọn màu xanh Denim thêm cho không gian nhà ở là sự nối kết giữa sự tinh tế cùng với tươi trẻ, mang lại không gian lạ hơn. Với nội thất phòng khách là sự giản dị, tươi sáng hay yên bình trong từng giấc ngủ trong phòng ngủ, thư thái và tràn đầy cảm hứng trong phòng bếp…
và đặc biệt, đây là màu xanh trung tính không quá trẻ hay quá già, dễ thích hợp với nhiều không gian. Với tất cả cách nối kết riêng trong màu sắc khác, linh hoạt từng gam màu sẽ giúp quý vị có được không gian đẹp tươi mới cùng với tinh tế, sức sống hơn.

Một số gam màu có thể nối kết khi chúng ta trang trí, thiết kế nội thất mới cho không gian nhà ở như màu vàng chanh, màu pastel, màu be, màu kem….


Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/