Không gian ngẫu hứng, trẻ trung theo phong cách thiết kế nội thất đẹp Pop Art

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, với sự sáng tạo ngày càng cao của con người, các phong cách thiết kế được chắt lọc và tạo nên tất cả không gian cá tính và độc đáo riêng. Khác với các phong cách phổ biến bình thường như thiết kế nội thất hiện đại, cổ điển, tất cả phong cách riêng như Vintage, Retro...đem đến tất cả điểm phá cách cùng với thích hợp với đa số nhất định một đối tượng. và phong cách Pop Art cũng vậy.

1. Tìm hiểu về Pop Art
Pop Art thực chất là phong trào mỹ thuật bắt nguồn từ nghệ thuật popular art - nghệ thuật đại chúng. Trào lưu mỹ thuật này xuất hiện những năm 50 tại Anh cùng với phổ biến nhanh chóng đến tất cả quốc gia khác theo nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, mỹ thuật đến điện ảnh...Đến các năm 60 thì phong trào này được phổ biến hơn và xuất hiện các trường phái mới, đem đến nhiều nét phá cách sáng tạo đến ngày nay.
sử dụng của Pop Art trong lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp đem đến sự năng động cùng với phá cách, ít theo tất cả lối mòn cũ, giúp không gian trở nên sáng tạo hơn. Chính Bởi thế tất cả không gian với sự năng động, trẻ trung, ngẫu hứng, phóng khoáng được hình thành với nét riêng biệt. vì đối tượng của phong cách này thường dành cho người trẻ, ưa sự phá cách cùng với táo bạo.


>> Xem thêm: các bộ bàn ghế mây đẹp dành cho nội thất đẹp.

2. Không gian sáng tạo phá cách với nghệ thuật Pop Art

Xuất phát từ nghệ thuật nên khi áp dụng trong thiết kế nội thất, POp Art vẫn thể hiện tinh thần nghệ thuật đó. Khi chúng ta thiết kế nội thất theo phong cách này có thể bày chọn ngẫu hứng đồ tận dụng nhưng chủ yếu đều hướng đến màu sắc đậm, nổi bật và phá cách và một số tone màu nhạt. Hầu hết không gian Pop Art là sự đa dạng màu sắc khác nhau, nổi bật và ấn tượng.
Bên cạnh những màu sắc sinh động, mới lạ thì tất cả món đồ dùng trong không gian theo phong cách Pop Art cũng liên quan đến nghệ thuật, đặc biệt là hình khối. Sự lựa chọn hình khối các món đồ từ ghế sofa cho phòng khách, bàn trà, đèn chiếu sáng...thường chọn khá ngẫu hứng nhưng cũng dễ di chuyển, ứng dụng.


Đồng thời, ánh sáng cũng được tất cả nhà thiết kế chú ý nhiều để tạo được sự sinh động với ánh sáng tự nhiên, đèn trang trí nội thất đem đến tất cả vùng sáng tối đẹp.


Tất cả món đồ sử dụng mang biểu tượng của nhạc Pop, Rock cùng với liên quan đến nghệ thuật cũng sẽ là các phụ kiện trang trí cho nhiều khu vực trong gian phòng. Từ các bức tranh chủ đề nghệ thuật đến phụ kiện đồ ứng dụng đặt theo mọi chỗ trong nhà đều hướng đến phong cách này.
Pop Art hướng đến nghệ thuật ngẫu hứng cùng với phá cách, năng động và trẻ trung vì thế, với mỗi gian phòng riêng, chúng ta có thể chọn lựa sử dụng liên kết màu sắc yêu thích, phối hình khối, chọn đồ áp dụng khá thoải mái, ấn tượng.


Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/