Với những ngôi nhà vẫn mang cấu trúc ổn định, chỉ cần 1 sự đầu cơ về nội thất để nâng cấp cho ko gian. Chắc chắn bạn sẽ bất thần với phương pháp những ngôi nhà đã khoác một dung mạo cực kì mới nhờ vào nội thất như thế nàoHôm nay, hãy cùng xẹp thăm 1 ngôi nhà đã nâng cấp nội thất thành công tại miền tây của đô thị Tphcm. Đây là công trình được xây dựng trong khoảng thời tiền chiến nhưng nhà thiêt kế nội thất Morehome đã mang đến cho căn nhà 1 sự đổi thay lớn về hình ảnh mà chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ với vẻ đẹp ngày nay của không gian nhỏ này.
Như bạn mang thể thấy, rất nhiều chẳng thể trông thấy sự tương đồng giữa hai không gian nhờ những kết quả xuất sắc của thi công nội thất đem lại. Cửa sổ được sơn lại màu trắng và dùng những kệ tủ xung quanh cộng màu là một ý tưởng không tồi.

Phòng khách được thi công nội thất sài gòn cực kì đẹp sở hữu 2 kệ đứng hai bên cửa sổ và hệ thống tủ chứa đồ ngay bên dưới. Việc trang trí và sắp xếp những lọ trên kệ đẹm lại hiệu ứng lý tưởng cho ko gian phòng.
1 góc khác của phòng khách là hai ghế tựa cực kì êm ái và kết hợp mang một bàn cà phê rất xinh xắn. Phần đông các khung cửa sổ đều được giữ lại và sơn lại màu trắng để hợp mang nói chung của không gian. Ngay sắp cửa sổ là một góc ăn nhỏ mang bộ hai ghế tựa cực hợp có bàn tròn bằng kính xinh xẻo. Góc ăn này cũng giúp dung mạo nội thất trông sáng hơn phổ biến.
Trong phòng ngủ, từng có 1 tủ quần áo nhưng ko mang đến hiệu quả cao về cả thẩm mĩ và chức năng. Thành ra, giờ này Morehome đã biến thành 1 góc làm cho việc với thêm tủ đựng đồ bên trên cực kì bổ ích.
Góc nhỏ khiến việc này còn lắp đặt một cái TV và 1 ngăn cho những đầu đĩa CD tiện dụng. Đây là 1 ý tương cực tốt để tận dụng được ko gian và giúp cho căn phòng trở thành gọn gàng hơn.

Phòng bếp của ngôi nhà tương đối nhỏ và chỉ đủ cho 1 người đứng vào. Bên cạnh đó, nhà thi công nội thất hcm đã phấn đấu để bố trí lại đặt vừa những trang bị thiết yếu cho căn phòng này.
Góc bếp tuy nhỏ nhưng vẫn đặt đủ tủ lạnh, bồn rửa nhỏ, máy rửa chén, bếp và lò vi sóng.
Đây là hình ảnh trước và sau khi được thay đổi cho thấy phòng tắm đã hoàn toàn được thi công và xếp đặt lại. Bồn tắm giờ đã được thay bằng 1 vòi tắm đứng mang sàn nhà hoàn toàn mới.
không những thế, những nội thất khác đã được xếp đặt lại. Phòng tắm còn sử dụng tối đa kính và màu trắng tuồng như đã giúp hồ hết ko gian trở thành trắng sáng hơn hồ hết.

View more random threads: