Kích thước bàn trà sofa thích hợp đặt trong phòng khách

Một không gian nội thất phòng khách đẹp không thể nào thiếu đi những mẫu bàn trà bắt mắt. Với thiết kế độc đáo cả về kiểu dáng, nguyên liệu sử dụng cùng với cách chọn lựa kích thước bàn trà tương thích. tất cả mẫu bàn trà đẹp có kích thước chuẩn dưới đâu chắc chắn sẽ khiến cho cho ngôi nhà của chúng ta vẻ đẹp hoàn hảo hơn.
Kích thước bàn trà sofa phù hợp đặt trong phòng khách là ra sao tốt nhất?


>>> Bàn trà làm bằng bàn ghế mây tre siêu đẹp
Quy định chuẩn về kích thước của bàn trà không có giới hạn, nhưng căn cứ vào diện tích không gian phổ biến hiện tại. những nhà sản xuất bàn ghế sofa vẫn đem đến cho khách hàng tất cả chọn lựa kích thước đặt bàn trà sofa tương thích với căn phòng khách yêu thích.


Bàn trà luôn được thiết kế làm cải thiện thêm sức hút nổi bật cho không gian phòng khách khi nối kết với ghế sofa

Một số kích thước bàn trà sofa đang phổ biến trên thị trường là 1100-1200*560-600*380-400(dài*rộng*cao). Đây là dạng kích thước giúp các gia đình dễ dàng đặt tất cả bộ ghế sofa phòng khách đẹp có kích thước khoảng từ 2600-2800*1700-1800*800-850 (dài*rộng*sâu). Với cách tính toán này các bạn chỉ cần đặt bộ sofa cách bàn trà khoảng từ 25-30cm, khoảng cách như thế sẽ giúp không gian sống trở nên khoa học, tinh tế cùng với sang trọng hơn không ít.


Kích thước bàn trà sofa thích hợp đặt trong phòng khách
Kích thước bàn trà khi đặt cạnh ghế sofa luôn được tính toán kỹ lưỡng để làm nổi bật lên không gian sống

Khi tính toán kích thước bàn trà, nhiều gia đình còn căn cứ vào diện tích không gian phòng khách đang sinh hoạt. Đo đạc kích thước chuẩn trong căn phòng khách sẽ giúp không gian của ngôi nhà trở nên chuẩn hơn, đẹp hơn và thu hút hơn. Tùy vào diện tích của không gian sống để lựa chọn kích thước đặt bàn trà tương thích nhất trong phòng khách.

Tùy vào diện tích sống những gia đình có thể lựa chọn mẫu bàn trà đẹp thích hợp nhất

Nếu không gian sống có diện tích nhỏ, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu bàn trà kiểu Nhật để đặt vào căn phòng khách nhà mình. Thiết kế đơn giản cùng với nhỏ gọn của bàn tra kiểu Nhật sẽ giúp căn phòng khách có thể đẹp mắt, cân bằng hơn. Còn nếu không gian nội thất phòng khách nhà các bạn thiết kế rộng, hãy thử ngay với những bộ bàn trà bản to như bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá...và nhớ đo đạc kích thước cẩn thận để không gian sống bố trí hợp lý, đẹp mắt cùng với tinh tế.

Ghế sofa đẹp luôn biết cách nối kết ăn ý với bàn trà

chọn lựa kích thước bộ bàn trà thích hợp với không gian không sống không phải dễ dàng nếu bạn không biết tính toán đúng cách. Liên hệ với Nội Thất Minh Mỹ (http://minhmy.com.vn/) chúng tôi để được tất cả tư vấn viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tốt nhất.