Bếp điện từ Munchen vào thị trường Việt Nam vừa mới đây xong chiếc bếp điện từ tuyệt vời này đã tạo được sự tín nhiệm với phần lớn quý khách hàng bởi những tính năng vượt bậc của loại bếp này. Vậy dùng bếp điện từ đôi loại nào tốt và ưu điểm yếu của bếp điện từ Munchen là gì?

- Hiệu suất nấu cao: khi dùng bếp điện từ Munchen hiệu quả nấu nướng sẽ lên đến 90% và hạn chế được 50% thời gian và năng lượng so với những cách thức thổi nấu khác bởi chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng, không có lượng nhiệt nảy sinh ra ngoài không khí, tất cả lượng nhiệt được chuyển đổi và quy tụ toàn bộ vào đáy nồi khi thổi nấu. Trong tất cả các tìm hiểu so sánh, bếp điện từ Munchen thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2 lít nước từ 20 độ C - 95 độ C chỉ với 5,3 phút.

Ngoài những chức năng bình thường của bếp điện từ thì nhãn hiệu Munchen còn cho ra đời những dòng sản phẩm có công năng ưu việt hơn hẳn:

+) chức năng Booster giúp bạn nấu nướng với nhiệt độ công suất lớn nhất với chỉ 1 lần nhất nút mà không cần bấm vào nút tăng nhiệt độ nhiều lần rất thuận lợi cho những lần cần nấu mau chóng.

+) công năng san nhiệt: sử dụng bếp điện từ nhiệt độ, hiệu suất lên quá cao nên đôi lúc nhiều gia đình sợ quá tải đường dây điện, nhờ tính năng chia nhiệt này mà bếp điện từ Munchen có thể giúp bảo toàn đường dây điện nhà bạn không bị quá tải hay để bảo toàn mặt kính bếp không bị quá nóng. bởi thế bạn tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bếp.

+) Với giá bán vừa phải thích hợp với hầu bao người mua hơn nữa chương trình bảo dưỡng của công ty Munchen rất tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của hàng hóa.

Bếp điện từ Munchen là hãng bếp điện từ nhập khẩu từ Đức đứng đầu trên thị trường bếp. Các sản phẩm bếp điện từ Munchen sử dụng linh kiện của Đức được đánh giá cao cả về độ bền và tính an toàn khi sử dụng. Bếp điện từ Munchen sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được lắp ráp tại các nhà máy lớn đặt tại châu Âu, do đó chất lượng tốt, tiết kiệm điện, an toàn và có giá thành hợp lý.

Quý khách có thể đến tham khảo các sản phẩm của bếp điện từ Munchen tại Nội Thất Nam Anh. Quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn nhiều hơn nữa về các sản phẩm bếp điện từ hoặc gọi điện đặt hàng ngay hôm nay và nhận những quà tặng có giá trị.Bếp điện từ Munchen cho bạn nhiều chọn lựa với nhiều model hiện đại, bạn có thể tham khảo và chọn mua bếp điện từ Munchen tại nội thất Nam Anh. Chúng tôi cam kết bán giá tốt nhất với nhiều ưu đãi to nhất cho người tiêu dùng.