Đèn chùm treo trần nhà

Đèn trần, đèn treo có nhiều loại khác nhau, thường được dùng cho không gian rộng như phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng ăn. Các loại đèn treo nổi bật có đèn chùm, đèn thả. Đèn tạo được sự lung linh, ánh sáng lan tỏa, tạo điểm nhấn. Trong phòng khách, sảnh lớn thường dùng đèn có kích thước lớn hơn như đèn chùm cổ điển, giá đắt còn phòng ăn thường dùng đèn chụp treo, đèn thả, giá bình thường. Nếu chọn được thiết kế đèn treo mới lạ sẽ tăng thêm sự ấn tượng cho không gian.

>> Xem thêm: ban ghe may chất luong cao

Đèn chùm treo đẹp trong phòng khách

[replacer_img]
Đèn thả phòng ăn

Đèn cây thường điợc thiết kế với cây giữ đèn, có nhiều mẫu mã và hình thức đèn khác nhau, kích thước cũng đa dạng. Đèn cây thường chụp đèn tập trung vào một mục tiêu, thể hiện sự nổi bật của một khoảng không. Ví dụ đèn cây đặt ngang bộ sofa phòng khách, cạnh bàn trà sẽ nổi bật bàn trà, các đồ dùng trên đó. Hay đặt đèn trong góc để cân bằng ánh sáng...
Đèn cây chiếu sofa
Những thiết kế đèn bàn, đèn ngủ thường đặt trong phòng ngủ, phòng làm việc. Đèn chiếu sáng khá tốt, có nhiều cách thiết kế để tạo luồng sáng khác nhau, tập trung một điểm để học hay làm việc. Đèn đặt trên bàn nên khá cân đối, được ứng dụng cân bằng trong phòng.
Phòng ngủ với đèn bàn hai bên cân đối

Nhiều mẫu đèn cho phòng khách
Bên cạnh đó còn có các loại đèn led âm trần nhỏ mà chiếu sáng rộng khắp, đèn treo tường, đèn rọi...và các loại đèn khác cho không gian, tùy theo nhu cầu quý vị có thể lựa chọn. Tham khảo thêm các mẫu đèn tại Nội Thất Minh Mỹ (http://minhmy.com.vn/) để biết thêm chi tiết!