Đệm Bông Ép Sông Hồng là sản phẩm được làm từ 100% Bông Tinh Khiết Diệt Khuẩn, có độ mềm vừa phải, độ bền cao, không gây đau mỏi nhức lưng khi sử dụng còn là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn và giải thưởng Sao Vàng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Nhà Nước Trao Tặng.
Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm Sông Hồng Chính Hãng Tại Hà Nội - Đại Lý Ngọc Luyến Website [replacer_a] Cam Kết Bán Các Sản Phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm Sông Hồng Chính Hãng Với Giá Rẻ Nhất Hà Nội.

I) Đệm bông ép Sông Hồng: Loại 3 mảnh & 2 mảnh
Đệm bông ép Sông Hồng là sản phẩm đệm duy nhất trên thị trường không dùng bông tái sinh mà dùng sợi bông cao cấp được khử trùng tuyệt đối. Ruột đệm kết cấu đặc biệt với công nghệ lượn sóng tạo độ đàn hồi cao giúp cho đệm vừa có độ cứng của đệm bông ép, lại có tính đàn hồi giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dùng.Bảng giá đệm bông tinh khiết Sông Hồng

dembongepsonghong.comII) Đệm Sông Hồng Siêu Nẩy Vỏ Gấm Gập 3

Đệm Sông Hồng Siêu Nẩy: Phương Án Tuyệt Vời hiệu quả cho các hộ gia đình, khách sạn, Resort:
- Đặc điểm nổi bất của Đệm Sông Hồng Siêu nẩy: Khác với tất cả các dòng đệm bông ép vì đệm bông ép là dòng đệm cứng và khi nằm lên cảm giác cứng ở bên dưới, bề mặt dưới như một cái phản. Đệm Sông Hồng siêu nẩy lại là dòng sản phẩm đệm mềm, khi nằm lên cảm giác sẽ tương tự như nằm trên đệm cao su, vừa tạo cảm giác mềm mại, vừa hỗ trợ lực tối đa cho sương cột sống trong quá trình nghỉ ngơi. Không những thế, đệm có độ dày như một tấm lò xo, chất liệu bông cao cấp giúp tạo độ nẩy cho đệm, tạo cảm giác như bạn đang sử dụng một tấm đệm lò xo cao cấp vậy.

Mô tả sản phẩm:
- Bang gia dem Song Hong.jpg: là sản phẩm đệm bông tinh khiết Sông Hồng thế hệ thứ hai được ra đời với độ dày từ 15 - 20 - 25cm, sử dụng chất liệu bông tinh khiết đặc biệt với độ nảy đàn hồi cao không thua kém các dòng đệm lò xo nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như không xẹp lún hay võng bề mặt sau thời gian sử dụng, vệ sinh lõi bông cực dễ dưới vòi nước điểm này các dòng đệm khác không có được, bông và vải bọc kháng khuẩn và không hề sử dụng hóa chất nên an toàn cho mọi làn da và thân thiện với môi trường. Dòng đệm phù hợp với các dự án, đệm khách sạn, resort cao cấp hay gia đình có thu nhập khá tại Việt Nam
Đệm Sông Hồng siêu nẩy
- Kết cấu của đệm: Gồm 2 phần phần vỏ gấm và lõi đệm:
+ Vỏ gấm: chần bông có 3 lớp bao gồm lớp vải gấm sử dụng vải chất lượng cao, thấm mồ hôi, đàn hồi tốt, an toàn với mọi làn da. Tiếp theo là lớp bông kháng khuẩn 100% bông tinh khiết không hóa chất. Lớp thứ 3 là vải lót mềm mại có in logo Công Ty Sông Hồng tránh hàng giả, có thế tháo lắp thuận tiện và giặt bằng máy giặt.
+ Lõi Đệm: sử dụng 100% bông tinh khiết kháng khuẩn, không dùng hóa chất độc hại, an toàn với môi trường. Hai lớp bề mặt bông kháng khuẩn có dập nổi logo Sông Hồng để chống hàng giả. Lớp lõi dày từ 20cm đến 25cm được kết cấu đặc biệt bởi công nghệ tiên tiến, đàn hồi thoáng mát. Hỗ trợ tối đa sống lưng của người sử dụng, có thể giặt lõi đệm dưới vòi nước hoa sen.


Bảng Giá Đệm Sông Hồng siêu nẩy gấm trần bông gập 2:

tải xuống.jpg


Sản phẩm Đệm Bông bật Sông Hồng hiện đâng được rất nhiều các khách sạn nhà nghỉ ưa chuộng vì đặc tính của sản phẩm phù hợp với nhu cầu của hầu như tất cả các khách sạn trên thị trường hiện này.


III) Chăn ga gối Sông Hồng
1) Chăn ga gối dòng Classic Collection
Chăn ga gối Classic Collection có 2 loại vải chất liệu Cotton (100% Cotton) và TC (pha Cotton) được trực tiếp Tổng công ty may Sông Hồng thiết kế và sản xuất.

SH sieu nay.jpg

Bảng giá Ruột chăn đông Sông Hồng

SH_C10_023_zpsc36d9126.jpg
ruot chan sh_3_1.jpg


2) Chăn ga gối đệm Sông Hồng mùa cưới - dòng Home Collection

Đây là hai bộ sưu tập 4_1.jpg được khách hàng đặc biệt ưa chuộng trong mùa cưới.

Chăn ga gối Sông Hồng

tải xuống (2).jpg

3) Bộ Chăn ga gối Sông Hồng

1_6.jpg