Bếp điện từ nhập khẩu có xuất xứ từ Châu Âu( Tây Ban Nha, Italy, Pháp...) với các hãng nổi tiếng thế giới như: Bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Bosch...Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua một dòng sản phẩm bếp điện từ với giá cả hợp lý, chất lượng tốt có xuất xứ từ Malaysia hoặc sản xuất tại Việt nam như: Bếp điện từ Lorca Malaysia, bếp điện từ Taka...Bếp Phương Đông kính mời quý khách hàng hãy đến địa chỉ uy tín của chúng tôi ở hai miền Nam- Bắc để tìm ra các loại bếp điện từ tốt nhất chính hãng .
Mâm từ của bếp điện từ Dmestik dùng công nghệ Induction Zonless thông minh có khả năng tự nhận diện kích thước đáy nồi (nồi nhiễm từ) sao cho phù hợp nhất, giúp tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng.
Bên bếp từ của Bếp điện từ Dmestik đặc biệt tăm hợp tính năng Booster gia nhiệt nhanh cho tất cả những vùng nấu giúp đạt hiệu quả thổi nấu cao nhất. Theo các nhà khoa học thì hiệu xuất thổi nấu có thể lên đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.
Bên bếp điện của bếp điện từ Dmestik được dùng mâm nhiệt là mâm EGO Hi-light được cấu thành ba vòng nhiệt với những kích thước nhiều ít không giống nhau sao cho phù hợp nhất với những kích thước nồi nấu không giống nhau. Mâm nhiệt được dùng là hệ thống bóng đèn chứa sợi cacbon có tuổi thọ cao tới 21 năm.
Hệ thống bảng điều khiển thông minh được cài đặt cho từng vùng nấu; chế độ hẹn thời gian bằng âm thanh; thiết kế bảng kiểm soát Slider và bàn phím ẩn chỉ làm việc lúc bạn bật bếp lên khiến cho kiểu dáng đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực giác dễ sử dụng, điều hành năng lượng hiệu quả. không những vậy, thiết kế của bếp phù hợp với không phòng bếp của đa phần gia đình Việt.
Về độ an toàn của bếp: Theo phân tích của những chuyên gia, bếp điện từ Dmestik ngoài những chức năng biệt lập tiện lợi cho giai đoạn nấu thì bếp luôn khẳng định độ an toàn cho người dùng. bên cạnh đó, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau lúc nấu, tự động tắt khi không sử dụng. chức năng cảnh báo nhiệt còn dư này được biểu lộ bằng chữ “H” trên bảng điều khiển, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, quả quyết được độ an toàn cao cho người sử dụng.
+ chức năng hứa hẹn thời gian: Với tính năng này không nhất quyết bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất quá trình nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, khi chấm dứt thời gian đặt, bếp sẽ tự động tắt do đó bạn hoàn toàn không phải lo sợ món ăn bị cháy, nhừ quá hay bị sống.

Đây là mẫu bếp gần gũi với môi trường, không tạo khí CO2, không gây nổ và đặc biệt than thiện với sức khỏe con người.
Đây là sản phẩm bếp có khả năng thích hợp với khí hậu tại Việt Nam, sản phẩm có độ bền cao, đặc biệt mỗi bếp được trang bị hệ thống quạt tản nhiệt riêng biệt cho từng bếp sẽ giúp bếp nhanh chóng được làm mát lúc kết thúc giai đoạn đun nấu.
dòng sản phẩm bếp điện từ Dmestik có model đại diện là sản phẩm bếp tích hợp 3 bếp 2 từ và 1 điện đó là bếp điện từ dmestik NA-773IT kết hợp hệ thống vi xử lý thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt nam, tập hợp toàn bộ những điểm mạnh nói trên...nên người tiêu dùng có thể tuyệt đối yên tâm lúc sử dụng dòng sản phẩm này.

--- dòng sản phẩm bếp điện từ được nhận định tốt được đề cập tiếp theo đấy chính là sản phẩm bếp điện từ Munchen Q2flymax: Đây chính là dòng sản phẩm đã làm mưa làm gió trong phần nhiều năm qua và hiện nay vẫn chưa hề bớt nhiệt. Bếp Munchen q2flymax được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng không những bằng chất lượng, kiểu dáng mà còn ở sự an toàn khi dử dụng. Bếp kết hợp tất cả những thế mạnh như bếp điện từ Dmestik 773IT và có chức năng phù hợp tuyệt đối với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Đây là sản phẩm bếp được bảo hành chính hãng 2 năm và có nhiều chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường bếp hiện tại.
Ngoài hai thương hiệu bếp nói trên các bạn có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bếp điện từ nằm trong top được nhận định là tốt nhất bây giờ đó là loại sản phẩm bếp điện từ chefs nhập khẩu được thiết kế nhiều mẫu mã hiện đại sao cho thích hợp với mọi không phòng bếp của gia đình bạn.

Bếp tốt nhất hiện đang phân phối tại showroom Bếp Phương Đông với mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài chương trình ưu đãi về giá cả, chúng tôi còn triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn của bếp điện từ nhập khẩu . Mọi chi tiết xin liên hệ hotline, đến trực tiếp showroom hoặc truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết