Lorca là một hãng thiết bị nhà bếp bậc nhất tại Việt Nam. những sản phẩm của Lorca có thiết kế tiên tiến, được chế tạo trên dây chuyền khoa học tiên tiến. Bếp điện từ của chính hãng Lorca là một trong những sản phẩm được quý khách hàng đánh giá cao. Vậy bếp điện từ Lorca có lai lịch ở đâu. các bạn hãy phân tích về lai lịch bếp điện từ Lorca qua bài viết " xuất xứ Bếp điện từ Lorca" để có một lựa chọn tốt nhất, chính xác nhất cho gia đình mình.Bếp điện từ Lorca rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. các sản phẩm bếp điện từ chính hãng Lorca đều có nguồn gốc xuất xứ cụ thể và được trình bày ngay trên mặt kính và tem dán dưới đáy bếp. Bếp điện từ Lorca hiện tại có 2 lai lịch chính thức đấy là bếp điện từ Tây Ban Nha và bếp điện từ Malaysia. các sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến và được rà soát một cách khó tính, nghiêm nhặt do các chuyên gia bậc nhất Châu Âu trước lúc tung ra thị trường, do đó bếp điện từ Lorca có nhiều ưu điểm thu hút như đun nấu nhanh, an toàn, tiết kiệm điện...

* các loại bếp điện từ có lai lịch tại Tây Ban Nha:

hiện tại, bếp điện từ Lorca có xuất xứ tại Tây Ban Nha gồm có 2 dòng bếp đấy là bếp điện từ Lorca LCE 306 và bếp điện từ Lorca LCE 808. Bếp điện từ Lorca LCE 306 có thiết kế gồm 3 vùng nấu với 2 vùng nấu là từ và 1 vùng nấu hồng ngoại phù hợp với những không phòng bếp rộng, các gia đình có mong muốn thổi nấu nhiều. Bếp điện từ Lorca LCE 306 sử dụng mặt kính vát cạnh Schott Ceran tại Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt siêu tốt và chịu được cả sốc nhiệt từ 800 độ C đến 1000 độ C, hạ nhiệt nhanh ngay sau lúc nấu nướng nên vấn đề nứt vỡ mặt kính hầu như không xảy ra. Bếp điện từ Lorca LCE 306 có tổng công suất là 6400, Booster lên đến 7100W chính vì lẽ đó việc đun nấu sẽ trở nên tốc độ hơn, giúp bạn có nhiều thời gian cho những việc làm khác.


Bếp điện từ Lorca LCE 306 nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha
Tiếp đến là mẫu bếp điện từ Lorca Lorca LCE 808. Khác với mẫu bếp điện từ Lorca LCE 306, bếp điện từ Lorca LCE 808 có thiết kế gồm 2 vùng nấu bao gồm 1 vùng nấu hồng ngoại với 2 vòng nhiệt và 1 vùng nấu từ. Bếp điện từ Lorca LCE 808 sử dụng mặt kính Eurokera vát cạnh cũng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tính thẩm mỹ cao. Bếp có công suất 3700W, Booster lên đến 3900W. Với loại bếp này phù hợp với nhiều không căn bếp

* những mẫu bếp điện từ có xuất xứ Malaysia:

Nhằm nhu cầu đáp ứng được nhu cầu dùng của phần nhiều các gia đình, Lorca đã cho ra thị trường những loại sản phẩm bếp điện từ lai lịch Malaysia. những mẫu bếp này cũng có mẫu mã thiết kế bắt mắt và mức chi phí phải chăng phù hợp với ví tiền của nhiều gia đình tại Việt Nam. quý khách có thể xem xét các loại bếp sau:

- Bếp điện từ Lorca LCE 307: Đây là mẫu bếp 3 tích hợp giữa 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại dùng mặt kính Schott Ceran vát cạnh của Đức. Bếp có tổng công suất 5400W và lúc dùng chức năng Booster mức công suất có thể lên đến 6400W giúp rút ngắn thời gian thổi nấu cho gia đình bạn.

- Bếp điện từ Lorca LCE 807: là dòng bếp điện từ đôi sử dụng mặt kính Schott Ceran vát cạnh của Đức. Bếp điện từ Lorca LEC 807 có thiết kế bảng kiểm soát cảm ứng dạng trượt riêng biệt cho từng bếp dễ dàng cho việc sử dụng. Bếp có tổng công suất 4400W, Booster lên đến 4800W.


Bếp điện từ Lorca LCE 807 xuất xứ Malaysia
- Bếp điện từ Lorca LCE 806: mẫu bếp này dùng mặt kính Kanger Ceramic, là mẫu bếp điện từ đôi có tổng công suất 4400W, Booster lên tới 4800W.

- Bếp điện từ Lorca TA 1007EC dùng mặt kính Crystallite Vitroceramic. Đây là dòng bếp dùng mặt kính cường lực thường do vậy bếp có giá tiền rẻ giải quyết được nhu cầu sử dụng của các gia đình có mức thu nhập bình dân. Bếp có tổng công suất 4200W.

Bất kể là dòng sản xuất tại Tây Ban Nha hay từ Malaysia, bếp điện từ chính hãng Lorca đều có thiết kế bảng kiểm soát cảm ứng siêu nhay, được trang bị hệ thống những tính năng như tính năng hẹn giờ, công năng khóa trẻ nhỏ, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu khẳng định an toàn cao nhất trong giai đoạn sử dụng bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mẫu sản phẩm bếp điện từ của hãng này. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà