Phòng khách hiện đại và sáng bừng sức sống sẽ đem lại khu vực cách tân, năng động và siêu vô tư cho ngôi nhà bạn.

>> Thi công nhà phố đẹp

phòng khách có khá thở của vườn

Bạn hãy tận dụng tối đa của khu vườn nhà mình để biến phòng khách thành nơi trong lành và mang tương đối thở tự nhiên. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo các ô cửa sổ giản dị, thoáng, để mang ánh sáng thiên nhiên vào căn phòng khách nhà mình. Thêm một cặp sofa style ở hai bên cộng với một chiếc bàn nhỏ, như vậy bạn đã có một nơi đọc sách thông minh cho những ngày nghỉ.

căn phòng gỗ

Một phòng tiếp khách được ốp hoàn toàn bằng gỗ nguyên từ cây sẽ là bản vẽ thông minh, mang lại cho khu vực sống của bạn tha hồ và nhẹ nhàng hơn. Ở đây, tất cả chi tiết trong phân chia cũng như đồ đồ đạc đều được đơn thuần hóa. Bạn có thể tiêu dùng đồ nội thất được làm từ mây; lũa để pha chế nội thất cho ô thông phòng. Bên cạnh đó, để làm cho gian phòng thêm sống động, bạn hãy treo thêm một vài bức ảnh tổ ấm mình. Kiểu nơi tiếp khách này sẽ là khoảng trống nghỉ ngơi, nói chuyện thông minh cho gia đình bạn vào các ngày khí hậu nắng nóng.

phòng khách thoáng mát


Các bức tường được sơn màu trắng, sàn làm từ chất liệu gỗ, kết hợp với rèm cửa được làm từ vải lanh sẽ là cách mộc mạc giúpcân bằng ánh sáng trong phòng khách nhà bạn. căn phòng sẽ biến thành thông thoáng hơn bao giờ hết.

phòng tiếp khách đầy ánh sáng

Ánh sáng và sự thông thoáng trong phòng tiếp khách nhắc chung và số đông căn hộ nói riêng không chỉ giúp khoảng không sống của bạn thoải mái mà còn làm thanh sạch không khí, tạo được tâm điểm cho căn phòng. Bạn hãy xếp đặt toàn bộ nội thất của gian phòng sao cho hướng ra phía bận tâm nhiều ánh sáng thiên nhiên nhất. những tấm rèm cửa chính và cửa sổ với màu trung tính, được làm bằng voan sẽ nâng cao thêm không gian xa hoa cho căn phòng.

nơi tiếp khách hướng ra phía sông/hồ


Để có được căn phòng này, ngoại vị trí sẵn có của chung cư, bạn hãy nhờ tới sự tư vấn của kiến trúc sư để đục trổ thêm những cửa sổ nhỏ phía bên hông phòng khách. Cùng với cửa chính, căn phòng sẽ được mở rộng hơn và dùng tối đa ánh sáng, cũng như không gian, khiến cho phòng khách nhà bạn thêm thoáng mát. đặc thù, lúc được ở vị trí mặt nhà hướng ra phía sông/hồ, sẽ giúp bạn giải phóng tầm xem, mang lại đón nhận thỏa mãn, tha hồ cho người quan sát.

căn phòng cổ kính


Đối với một phòng khách cổ điển, thưởng thức chung khi bạn bước vào là vẻ thanh lịch, xa hoa. Tất cả cửa sổ và cửa chính của gian phòng sẽ sử dụng loại cửa chớp. Như vậy, đa phần phòng tiếp khách nhà bạn vừa có đủ ánh sáng cần thiết, vừa thông thoáng, dễ chịu vào các ngày hè.


nơi tiếp khách thanh lịch

Căn phòng được tiêu dùng sơn màu trắng sáng để tạo ra các góc thụt vào hoàn hảo trong căn phòng. Bạncó thể dùng các góc thụt trên tường làm nơi trưng bày cho bộ sưu tập gốm sứ màu xanh trắng. Một bộ sofa tươi tắn, nền nã với vải bọc họa tiết kẻ sọc, hoa sẽ mang lại sự thanh lịch cho khoảng không phòng khách nhà bạn.

phòng khách với công dụng hài lòng

Đối với kiểu nơi tiếp khách mang style thư thái, thì đặc điểm nổi trội là cửa sổ rộng, thoáng, có đường nét đơn giản, bảng màu nhẹ nhàng để tôn lên những điểm hình dáng nổi trội khác của gian phòng. Một điều cấp thiết nữa là, kiểu nơi tiếp khách này sẽ đón được nhiều ánh nắng mặt trời. bởi vậy, bạn có thể tận dụng vùng giáp ranh cửa sổ để làm nơi đọc sách, tâm sự với những con của mình.

phòng khách nhìn ra vườn

Mở rộng không gian sống của bạn bằng tạo ra một lối đi nhỏ vào trong khu vườn nhà bạn. Hoặc, bạn có thể bản vẽ phòng khách này xung quanh ban công - nơi có thể giúp bạn nhìn xuống khoảnh vườn bất cứ lúc nào. Tấm rèm che cùng màu sắc với chiếc bàn và những chiếc gối nhỏ không chỉ làm cho bộ sofa trở nên đặc thù mà còn biến phòng khách nhà bạn trở thành tươi mới, cách tân.

>> http://thicong.pro/thi-cong-noi-that