Nếu bạn là một người làm ăn kinh doanh và có nhu cầu tìm cho gia đình mình một bộ bàn ghế sofa phòng khách vừa thích hợp với không gian chung lại vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy? Nếu bạn là người mệnh Thổ thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bộ ghế sofa có màu nâu hoặc những màu gần với màu của đất và những gam màu tương quan như những màu nóng của mệnh Hỏa. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết để đi mua ghế sofa thì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây của chúng tôi

Người mệnh Thổ là đại diện của đất nên mang tính cách ôn hòa, điềm đạm và là người chắc chắn, hướng đến sự ổn định lâu dài. Nói theo cách của phong thủy thì người mệnh Thổ hợp với những [replacer_a] có màu sắc mộc mạc như màu nâu.

Theo quy luật phong thủy thì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ cũng sẽ hợp với những màu tương quan như màu đỏ, hồng, tím…Và vì Thổ khắc Mộc nên không thích hợp với những bộ ghế sofa có màu xanh.


Khi gia chủ mệnh Thổ đi chọn mua ghế sofa cho nội thất phòng khách cao cấp thì nên chọn những bộ ghế sofa có màu nâu, vàng đất hoặc cam đất vì đây là màu sắc hợp nhất cho những người thuộc bản mệnh này.


Trên thị trường hiện nay ghế sofa màu nâu cũng khá phổ biến với nhiều kiểu dáng khác nhau từ sofa văng, sofa góc, sofa đơn…được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sofa da, sofa nỉ, sofa vải..Vì vậy thật không khó để gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn được một bộ ghế vừa hợp với căn phòng vừa hợp với bản mệnh.


Những bộ ghế sofa màu nâu sẽ mang đến cho nhà bạn vẻ đẹp mộc mạc và nguyên sơ, cùng với sự ấm cúng và gần gũi khó diễn tả nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm vốn có.

Ngoài những bộ ghế sofa có màu nâu trông có vẻ khá già dặn không thích hợp với những căn phòng hiện đại thì bạn có thể chọn những bộ ghế có màu hồng, đỏ, tím. Bởi đây là những màu thuộc mệnh Hỏa tương sinh với Thổ. Ghế sofa bộ ghế sofa phòng khách màu đỏ, hồng, tím sẽ mang đến một không gian lãng mạn và ngọt ngào cho phòng khách hiện đại của gia đình bạn.


Việc chọn mua một [replacer_a] hợp phong thủy là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ mang đến cho gia đình bạn sự tươi vui, tinh thần làm việc trần đầy năng lượng và hiệu quả.