Hiện có nhiều câu hỏi cần giải quyết quay quanh mẩu chuyện lựa chọn giường nằm ngủ. Ko chỉ đơn thuần là việc chọn một chiếc giường gỗ tự nhiên thiệt đẹp, tiên tiến là xong, một cái giường nghỉ chỉ được xem là lý tưởng nếu nó đảm bảo nhân tố tử vi phong thủy. Thực tiễn một giấc ngủ sâu được xuất phát phần đông do tử vi and phong thủy của chiếc giường đấy có hợp với mệnh của gia chủ hay không.

Nguyên vật liệu và kích thước giường nằm ngủ
quyết đinh kích cỡ chiếc giường đúng với mong muốn sử dụng khá đơn thuần nhưng còn thắc mắc quý phái và vật liệu thì sao? Liệu tất cả chúng ta mang nên mua một cái giường gỗ hay chiếc giường như có vẻ đầu của giường khiến bằng kim dòng trông thiệt thu hút hoặc không?
Ban nên chọn lựa các chiếc giường mang kích thước cân bằng cùng với căn phòng ngủ. Các bạn nên chọn giường nghỉ đẹp cho phòng ngủ được làm bằng gỗ. Nguyên liệu gỗ vừa đảm bảo an toàn, vừa thân mật và gần gũi cùng với sức khỏe của chúng ta. Không dừng lại ở đó, một cái giường ngủ đi theo phong thủy phải có khoảng trống sau đây, đó chính là gầm đáy giường & luôn thông thoáng. Nhìn bao quát, các chiếc giường kết hợp thêm ngăn kéo tủ bên dưới trợ giúp lưu trữ vật dụng được nhận xét khi là rất xấu theo tử vi & phong thủy. Bởi vì năng lượng rất cần phải lưu thông từ đầu đến chân mọi người lúc ngủ và công đoạn vận động đó sẽ bị chặn đứng nếu như gầm giường bị trùm kín lại.
Đầu giường
đầu giường giỏi khi là yếu tố bắt buộc phải đối với một chiếc giường hợp tử vi & phong thủy. Bởi lẽ, vào khi ngủ, cơ thể nhân loại chìm sâu vào giai đoạn phục sinh nguồn năng lượng sau một ngày thao tác làm việc bận bịu và căng thẳng. Vì thế, phần đầu cần như có vẻ tựa khẳng định, được bảo vệ & nâng đỡ tương tự phần lưng cần điểm tựa nếu ngồi tại ghế trong 1 tầm khoảng lâu dài.
đầu giường cao nhất nên làm bằng gỗ hoặc bọc đệm, có nghĩa là mang cấu trúc rắn chắn mang tới sự an toàn cho phần đầu lúc ngủ. Bên cạnh đó, đầu giường càng nhẹ càng cao và ko đc chọn giường nằm ngủ mang đầu giường khiến bằng những thanh kim mẫu, thí dụ như sắt... Đơn giản vì chúng khiến cảm giác nặng nề và sự chèn ép lớn lên phần đầu trong khi ngủ.
Đệm trải giường & màu sắc chăn gối
Đệm trải giường cũng chính là một nhân tố quan trọng vì nó tạo động lực thúc đẩy sự nghỉ ngơi và mang đến các giấc ngủ ngon hàng ngày mang đến nhân loại. Đêm hôm bạn ngủ ngon bao nhiêu thì buổi ngày sức mạnh của bạn tiếp tục giỏi bây nhiêu, đây là vấn đề dễ hiểu. Nếu như dành thời gian tìm kiếm thì các bạn hết sức dễ lâm vào tình thế trạng thái bối rối vì mang quá không ít dòng đệm trải giường không giống nhau trong thị trường. Thế cho nên, cần đưa ra chọn khôn ngoan lúc chọn mua đệm trải giường.
ko nên mua các chiếc đệm đã qua sử dụng vì theo phong thủy nó đặc trung mang đến nguồn năng lượng cũ, không hề tốt đẹp. màu sắc cao nhất dùng cho chăn gối… chính là các gam màu da, có thể phối kết hợp với những màu sắc ưa thích khác.