Ghế sofa là sản phẩm không thể thiếu trong không gian phòng khách cao cấp của mọi gia đình. Sau đây mời các bạn chiêm ngưỡng những mẫu ghế sofa hiện đại chất liệu da đang bán chạy nhất trên thị trường 2017.


[replacer_a] chất liệu bọc da là sản phẩm luôn nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng và đây cũng là dòng sản phẩm không bao giờ lo lỗi mốt trong phòng khách gia đình bạn.


Đi cùng với ghế sofa và là sản phẩm không thể thiếu chính là bộ bàn trà phòng khách hiện đại thiết kế độc đáo, phù hợp với từng mẫu ghế sofa cho gia đình bạn.


Các mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu cao cấp ví thiết kế đa dạng với sofa văng, sofa góc, sofa chữ U… mang đến cho bạn nhiều sư lựa chọn và ứng dụng đa dạng với nhiều không gian khác nhau.


Bộ ghế sofa phòng khách cao cấp tại siêu thị nội thất Tân Hoàng Gia sử dụng chất liệu bọc da cao cấp cam kết độ bền cao, bề mặt da có khả năng chống ẩm mốc và dễ dàng làm sạch.


Có 2 nguyên tắc khi chọn lựa [replacer_a] có màu sắc phù hợp với không gian là màu ghế sofa tương đồng với màu tường và màu sắc ghế sofa tương phản màu sơn tường để gây hiệu ứng thị giác.


Đến với chúng tôi để chiêm ngưỡng và trải nghiệm một không gian nội thất nhập khẩu với các dòng sản phẩm mới nhất và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.