Vào mùa hè năm nay sông hồng cho ra bộ mặt hàng [replacer_a]. Với bộ sưu tập lần này sẽ là tạo được lấy ý tượng từ nhân vật hoạt hình lâu đời Nhật Bản là Doremon và mèo Kitty. hứa hẹn sẽ đem lại cho trẻ nhận thấy thú vị, làm không gian mới mẻ cho trẻ. mặt hàng lần này ko những mang lại cho bé nhận thấy rất mới mà các bậc cha cũng yên trí hơn về chất lượng và đọ không gây hại của sản phẩm Sông Hồng.

Dòng sản phẩm chăn ga gối cho trẻ em.

Bộ mặt hàng [replacer_a] thiếu niên đồng nhất giữa các nhân vật Doraemon hài hước dễ thương từ hình ảnh bản quyền Nhật Bản và chú mèo đáng yêu Hello Kitty.
- Hình ảnh được thiết kế hài hước đáng yêu, tinh tế từng chi tiết thì đường kim mũi chỉ, sở hữu nghiên cứu đến sở thích, tâm sinh lý của các bé.- Các sản phẩm trẻ em của Sông Hồng được làm trên đồ dùng đương đại và giám sát kỹ lưỡng cam kết chất lượng mặt hàng.
- Ruột bông của các mặt hàng trẻ em chứa hạt NANO bạc mang tính năng diệt khuẩn nên rất không gây hại cho người tiêu dùng.
- Ngoài bộ mặt hàng Doraemon và Kitty còn có nhiều mẫu mã khác biệt cho quý khách hàng chọn mua.

Làm độc đáo từ kiểu đến tông màu.

Bộ sản phẩm Doremon và Hello Kitty là sẽ mặt hàng vô cùng tuyệt cho cả bé trai và bé gái với hai tông mùa chủ đạo là hồng và xanh.

Với tính Cách nữ tính, nghộ nghĩnh thì bộ chăn ga gối Kitty sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bé. Màu hồng dễ thương của chú mèo kitty kết hợp với nhiều mã màu cùng tông ấm sẽ tạo thành cho căn phòng bé thật sống động.Còn bé trai thì bộ chăn ga hình Doremon là sự chọn lựa lí tưởng, với tính Cách hiếu động, thích sáng làm và ưu mạo hiểm với những chuyến phiêu lưu cũng chú mèo máy sáng ý Doremon sẽ giúp trẻ gia tăng trí não cũng như trí tượng tượng và sáng tạo hơn.

mặt hàng chăn ga gối in hình nhân vật truyện tranh, hoạt hình là 1 mặt hàng tối uu cho sự chọn mua chăn ga cho trẻ của các bậc phụ huynh vừa kiệm ước được thời gian cũng như công sức chọn mua chăn ga cho bé.

Mọi thông tin chi tiết các bạn Chắc truy cập website thegioidemviet.vn để được mua những sản phẩm giảm giá và những tặng phẩm quyến rũ nhé, để mua hàng hãy liên lạc trực tiếp đến đường dây nóng: 098.769.8382.

Nơi : Số 53 Trường Trinh - Thanh xuân - Hà Nội và 188 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Các bạn Có thể xem thêm: [replacer_a]