Hình dáng phòng khách khác nhau thì nên chọn những bộ ghế sofa đẹp nào sẽ phù hợp?

Những bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách hình vuông


Nếu phòng khách của bạn là hình vuông sẽ rất thuận tiện cho việc bố trí nội thất. Với phòng khách hình vuông, bạn có thể chọn những bộ ghế sofa đẹp góc chữ L kê theo tường để tiết kiệm không gian và tạo cảm giác thoáng đãng cho căn phòng. Nếu phòng khách của bạn có diện tích rộng, sử dụng mẫu sofa chữ U là phương án tối ưu nhất để tận dụng hết góc chết hoặc đường cong nhà. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý kiểu dáng sofa như thế nào sẽ phù hợp với tổng thể căn phòng, từ thiết kế cổ điển đến hiện đại.


Những bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách hình chữ nhật

Hiện nay có rất nhiều những ngôi nhà ống xuất hiện, diện tích tương đối dài, nhưng chiều rộng lại khá khiêm tốn. Với kiểu nhà đặc biệt này thì việc chọn mua sofa cho phòng khách cũng không đơn giản. Bạn nên tìm cho mình những bộ ghế được thiết kế một cạnh thẳng để đặt vào sát mép tường, vừa không chiếm nhiều diện tích mà vừa có thể tận dụng những góc chết trong căn phòng, thường thì ghế sofa góc chữ L là sự chọn lựa hoàn hảo nhất.Nếu không bạn có thể tìm đến ghế sofa 2 chỗ có kích thước nhỏ gọn.


Những bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách tầng lửng

Nhiều gia đình tiết kiệm diện tích bằng việc xây dựng một tầng lửng và thường sử dụng để tiếp khách. Hạn chế của thiết kế này chính là trần nhà tương đối thấp, thế nên những bộ ghế sofa đẹp có dáng thấp, chân thấp và kiểu đơn giản là lựa chọn tối ưu để tạo cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng cho căn phòng, chứ không cần quá cầu kỳ. Mỗi kiểu dáng, diện tích của căn nhà sẽ có một bộ sofa tương ứng, vì thế khi có nhu cầu thì bạn hãy tìm hiểu xem ngôi nhà của mình mang kiểu cách gì để dễ dàng lựa chọn.


Nhà Xinh hy vọng những gợi ý trên sẽ góp phần giúp bạn tìm được kiểu dáng phù hợp từ những bộ ghế sofa đẹp.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 1800 7200
Email: nhaxinhcare@akacompany.com.vn
Website: www.nhaxinh.com

Keyword: nhung bo ghe sofa dep