Phòng ngủ là không gian khôn cùng quan yếu trong thiết kế thi công nội thất khách sạn. Phòng ngủ là nơi khách du hý dành hầu như đầy đủ thời gian lưu trú tại khách sạn cho việc nghỉ dưỡng. vì vậy đề xuất thiết kế thi công nội thất khách sạncho phòng ngủ phải đảm bảo nhân tố thẩm mỹ độc đáo cũng như tạo được cái nhìn thiện cảm, trải nghiệm thanh tú nhẹ nhàng nơi người tiêu dùng dịch vụ.

một phòng ngủ đạt tiêu chuẩn ấn tượng trong [replacer_a] phải hội đủ những yếu tố về màu sắc, ánh sáng, vật dụng trang trí. Người làm cho thiết kế phải biết tận dụng mọi kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được để tạo nên những không gian sở hữu sự bố trí khoa học, phù hợp với định hướng phong cách thiết kế chung, cũng như phải tương xứng với mục đích phát triển kinh doanh của chủ đầu tư xây dựng khách sạn.


Trần phòng ngủ đúc từ thạch cao, sẽ đảm bảo được sự linh hoạt cho các đơn vị thiết kế. những đường nét phào chỉ uốn lượn cầu kỳ kết hợp với những thiết bị chiếu sáng ( đèn) đem tới một góc nhìn ở phía trên đầy nghệ thuật. khi trời tối cần sử dụng những ánh đèn để rọi sáng cho ko gian phòng ngủ thì việc chọn lựa mẫu ánh sáng như nào để đưa vào thiết kế thi công khách sạn cũng cần được tính toán chu đáo. ưu tiên lựa chọn các đồ vật chiếu ra những ánh sáng dịu nhẹ tạo sự tươi mát cho không gian phòng ngủ


Tường căn phòng có xu hướng sơn màu mộc hoặc màu trơn. dùng giấy dán tường có các họa tiết tinh xảo sáng tạo giả gạch ốp, giả vân gỗ cũng là 1 phương án thay thế khôn cùng tinh tế với sự phổ thông trong việc chọn lọc kiểu dáng thiết kế. Căn phòng sẽ trở thành đầy sinh động lúc các bức tường bao quanh được tỷ mỉ tận tường. Nhiều khách sạn sau khi đã có thiết kế dành cho tường mới tiến tới chọn lựa những đồ nội thất phù hợp với toàn bộ quang cảnh


Tốt nhất nên để cho căn phòng hướng sáng, tận dụng triệt để ánh sáng mặt trời thiên nhiên vào ban ngày. lúc ánh nắng được rọi vào căn phòng nó sẽ trở nên bừng sáng sinh khí. giảm thiểu được những tình trạng ủ dột, ẩm mốc trong ko khí có tác hại xấu đến sức khỏe của người sống trong không gian đấy.


Nội thất giường, tủ, bàn ghế nên sử dụng nguyên liệu là gỗ để kiến tạo nên. vật liệu gỗ đem đến sự đẳng cấp quý phái trong thiết kế khách sạn. Màu gỗ trầm để dễ hòa hợp với các màu sắc khác có trong phòng ngủ khách sạn. Vân gỗ nổi lên trên các nội thất gỗ tạo sự ấn tượng khó phai.

Chắc chắn các yếu tố này không hề là đa số vì còn những góc cạnh khác chi phối một khách sạn có thiết kế đẹp. Nhưng nhìn khái quát 1 thiết kế phòng ngủ khách sạn cần kết hợp phối hợp các nguyên tố căn bản để tạo nên các điểm đặc sắc khó phai tạo nên một tiềm lực cạnh tranh trong thị phần kinh doanh khách sạn.