thiết kế nội thất khách sạn theo cá tính Baroque đậm chất châu Âu cổ kính đem đến vẻ cuốn hút khó cưỡng cho Công trình. những người không làm trong lĩnh vực [replacer_a] sẽ luôn bị choáng ngợp, mắt tròn mắt dẹt trước dung mạo của 1 khách sạn mang cá tính Baroque

Baroque là một phong cách nghệ thuật bắt nguồn từ Phục Hưng Ý, sau ấy lan ra khắp châu Âu và cả các nước thực dân địa cho đến cuối thế kỉ 18. Nghệ thuật Baroque được đánh dấu bằng cuộc cách mệnh ở thế kỷ 17 và mở đầu cho công đoạn Khai Sáng.


Nghệ thuật Baroque lớn mạnh ở rộng rãi nơi thuộc châu Âu. một trong các trọng điểm lớn nhất là xứ Flandre, vùng đất hiện tại bao gồm Bỉ, Hà Lan và 1 phần nước Pháp. Nghệ thuật kiến trúc Baroque đi trái lại với lối nghệ thuật kiến trúc thời Phục Hưng cứng nói vốn được hưởng từ Hy Lạp cổ đại và La Mã cổ đại.


Hình oval là hình chủ đạo của lối kiến trúc đòi hỏi sự tận tường, chi tiết và cầu kỳ này, nó xuất hiện hầu như ở đa số mọi nơi, từ nét uốn lượn của những dãy tường dài đến chiếc góc khuất cao trên trần. ngoài ra, người ta còn nhận biết được kiểu kiến trúc này phê duyệt những thức cột sở hữu kích thước to và thường chồng cao 2 tầng, cửa sổ to hình chữ nhật, 1 cửa bé hơn hình tròn, nửa tròn hay hình oval.


Kiến trúc Baroque tạo ra các ko gian ấn tượng và các luồn ánh sáng kỳ bí được chiếu khắp nơi mà người ta chẳng thể nào tìm ra được điểm lên đường của áng sáng đó….
Đặc điểm của phong cách Baroque khi thi công nội thất khách sạn:
  • những kết cấu kiến trúc rời rạc và không hoàn chỉnh một cách có dụng ý.
  • sử dụng ánh sáng 1 cách mạnh mẽ, hoặc là tương phản sáng tối ( hiệu ứng tương phản) như ở nhà thờ Weltenburg, hoặc ánh sáng đồng bộ có một loạt cửa sổ như ở nhà thờ Weingarten.
  • dùng phong phú các mẫu màu sắc và hoa văn trang trí.
  • Tranh trần tỉ lệ lớn.
  • Nội thất là ko gian cho hội họa, điêu khắc và nghệ thuật đắp hình nổi (đặc biệt và thời kỳ cuối của Baroque).
  • Thi công khách sạn với hIệu ứng kì ảo và sự pha trộn giữa hội họa và kiến trúc.