Trang trí nhà cấp 4 siêu đẹp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn mang đến cho ngôi nhà không gian đẹp hoàn hảo, những gợi ý về cách trang trí nhà siêu đẹp sẽ mang đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất.

Bất cứ một ngôi nhà nào cũng mang một nét đẹp riêng của nó, mỗi không gian đều có một cách trang trí khác nhau, chính vì vậy mà nếu chúng ta biết cách trang trí khéo léo và phù hợp với ngôi nhà sẽ tạo nên một không gian vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trang trí ngôi nhà thật đẹp, thật hài hòa, cùng một không gian nhưng qua cái nhìn và bàn tay khéo léo sẽ cho ra một tác phẩm khác nhau. Có rất nhiều yếu tố mang đến một không gian đẹp: về ánh sáng, màu sắc, thiết kế, sự hài hòa…. Bạn nên tham khảo những mẫu nhà đẹp được trang trí đẹp mắt để có thêm gợi ý về trang trí nhà, dưới đây [replacer_a]chia sẻ một số gợi ý để bạn có thể trang trí cho mình ngôi nhà cấp 4 siêu đẹp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tận dụng ánh sáng thiên nhiên
Bạn chỉ tốn “0” đồng cho cách trang trí nhà này. Rõ ràng khi sống ở là một căn nhà thoáng khí và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều so với ở trong căn nhà ẩm thấp và tối tăm. Những gì bạn cần làm chỉ là buộc rèm cửa lên và dùng khăn mềm để lau sạch những miếng kính thoáng trên tường mà thôi.

Tranh treo nghệ thuật
Tranh nghệ thuật cũng là một cách trang trí nhà đẹp, vì tranh nghệ thuật thường mang lại cho căn nhà cảm giác có chút gì đó thẩm mỹ, nghệ thuật, nếu bạn trưng những bức tranh có vẻ đẹp trìu tượng, mang nét nghệ thuật cao thì ngôi nhà của bạn cũng từ đó mà trừu tượng và đầy tính sáng tạo nghệ thuật. Không gian của bạn cổ điển hay hiện đại 1 phần cũng nhờ những bức tranh mà bạn treo trong phòng, thường thì phòng khách được treo tranh lớn với những bức hình đẹp mang ý nghĩa rộng lớn hơn như tranh non nước hữu tình, tranh ngựa, tranh cá, tranh hoa sen…

Đèn trang trí đẹp cho không gian sống
Cuộc sống hiện tại, nhà cửa đa số được xây sát nhau, khiến cho không gian sống luôn thiếu thốn ánh sáng, chính vì vậy việc tận dụng đèn trang trí vừa làm ánh sáng, vừa làm đèn trang trí khiến cho không gian vừa sáng vừa đẹp. Không gian trở nên huyền ảo hơn với những sự kết hợp ánh sáng nhiều màu sắc tạo nên những điểm nhấn thú vị cho nhà bạn, thường thì bạn sẽ thấy người ta trang trí đèn ở trên trần, trên kệ ti vi, góc nhà…

Đi chợ đồ cũ
“Cũ người, mới ta”, nếu biết tận dụng khéo léo, những món đồ second hand có thể trở thành những món đồ trang trí độc đáo. Thay vì mua một bức tranh loại sản xuất hàng loạt, nếu chịu khó bỏ ra chút thời gian tìm kiếm tại các hội chợ đồ cũ, biết đâu bạn có thể kiếm được những bức tranh sơn dầu hay tranh vintage vừa lạ, vừa độc với giá hời gấp nhiều lần. Đầu tư chút thời gian đi chợ đồ cũ, đổi lại bạn có thể mua được những món đồ trang trí đẹp giá hời.

Làm mới gương
Thời gian làm chiếc gương của bạn bị mờ đi, nhưng một chiếc gương mới cáu cạnh giá hẳn không hề rẻ. Bạn nghĩ sao về việc bỏ ra chút thời gian để đánh bóng mặt gương cũ và trang trí lại viền cho nó? Nếu khéo tay một chút, bạn có thể trang trí khung gương bằng cách vẽ, bọc vải. Còn nếu không, chỉ đơn giản là phủ viền gương bằng lớp sơn mới có màu tươi tắn. Một tấm gương giúp căn phòng của bạn thêm sáng sủa và tươi mới hơn.