1 trong các các yếu tố quan vào trong mùa Tết đó là nhân tố tử vi phong thủy, đừng chũm mà lại mang khá nhiều điều eo sèo trong thời cơ Tết đến như thế như: hướng xuất dính dấp, giờ khởi hành cũng như xem tuổi của những người xông công ty vào năm còn mới. Chọn các món đồ thiết kế bên trong cũng vậy, cũng nên dựa vào yếu tố phong thủy nhằm mang lại không gian thiết kế bên trong đẹp cũng như thu hút không ít tài lôc. Những mẫu ke tivi go xinh xẻo mang lại phòng tiếp khách cũng nên chọn đi theo phong thủy nhằm đem lại rất nhiều tiền tài mang lại nhà.

không gian nội thất phòng đón tiếp khách là không gian rất hệ trọng vào ngày Tết, nó khi là phòng suýt nữa khí vượng trong căn nhà thông qua cửa chính và khí vượng mang tụ được vào nhà hay ko khi là do rất nhiều yếu tố khác nữa. Lúc lựa chọn mẫu kệ xác tivi đẹp dành cho phòng tiếp khách bạn cho nên lưu ý những yếu tố sau:
Color của dòng kệ thây tivi đẹp
màu sắc là một trong các yếu tố hệ trọng quyết định tới việc các bạn có chọn đc loại mặc thây tivi hợp với tử vi của mình không. Chọn các gam màu tương đẻ cùng rất số phận hạng gia chủ cũng như hạn chế các gam màu kìm hãm.
các gia chủ tính kim có thể chọn lựa dòng kệ xác tivi xinh white color, hay black color - trắng vị black color trực thuộc mệnh Thủy nhưng mà Kim đổ Thủy Do vậy chọn gam black color nhằm trang trí đến không gian nội thất xinh của gia chủ mệnh kim. Thông trường đoản cú với những gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ các bạn cũng cần chọn lựa những gam màu phù hợp với số mệnh của mình để trang trí.http://tuaohiendai.net/lua-chon-ke-t...-dep-mat-nhat/
địa điểm xuể dòng kệ xác tivi xinh xẻo vào phòng khách
vị trí đặng thây kệ tivi vào phòng đón tiếp khách ko chỉ tác động đến phát tài mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe mực tàu gia chủ. Chính vì nguyên nhân đó, bạn nên quan trọng chú ý đến yếu tố nè khi bố trí loại thây kệ tivi xinh xắn trong nhà. Nên đặt thây kệ tivi ở các khu vực mát mẻ mang sinh khí tràn trề, phát lộc hoá sôi.
khái niệm các gia đình mệnh Mộc ( tương đẻ với hướng chính Đông, Đông Nam) thì nên ngồi ở phía này và xuể mặc xác tivi sinh sống hướng đối lập đó chính là phía Tây, đang khái niệm gia đình thuộc số phận Thủy ( thông thuộc đổ cùng với phía chính Bắc) thì nên cần đặng mặc kệ tivi ở hướng đối diện đó chính là hướng nam. Cùng rất những gia chủ tính kim tương đổ với hướng chính Tây và tây-bắc Do đó gia đình nên được đặt thần linh sofa đẹp ở hướng nà cũng như mặc thây tivi thành ra đặt mua phía đối diện. Gia chủ mạng Hỏa tương đâm cùng rất hướng chính trai thì nên được mặc xác tivi ở hướng Bắc thời tốt. Đối với gia đình mạng Thổ tương đổ cùng với phía phía đông bắc, tây-nam thì nên cần phanh mặc tivi sinh sống hướng đối diện.
lưu ý đến bức tường phía sau thây kệ tivi
các diện tích sau kệ tivi phòng khách cũng nên được trang trí nhằm mang đến phòng khách đẹp cũng như ấn tượng rộng, Tuy nhiên khi trang trí ở địa điểm này các bạn cũng cần chú ý đến yếu tố phòng thủy tương sinh cùng rất các mệnh mức gia đình đi gam màu tương tự như nguyên liệu sử dụng. Vào diện tích sống thứ gia chủ tính kim mọi người có thể dùng đợt kì cọ kim mẫu nhằm trang trí hoặc dùng vật liệu gỗ cho người số Mộc.
với cùng 1 vài để ý trên các bạn đã có thể chọn được các dòng mặc thây tivi đẹp cho phòng tiếp khách và bố trí chúng sao cho hợp với phiên bản số mệnh cụm từ gia chủ. đặc biệt là trong đợt Tết nào không chỉ cần không gian ở xinh nhằm tiếp đón bạn cánh người than kỹ càng mà lại còn cần không gian có tử vi phong thủy xuất sắc rước tài lộc cũng như vận may sử dụng cho gia đình.