Bộ giường nằm thư giãn bể bơi có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với thiết kế thanh lịch, đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và đầy cuốn hút. Giường gồm một bộ khung kim loại được sơn tĩnh điện và các sợi nhựa giả mây cao cấp không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đồng thời có độ bền cao, thích ưng tốt với khí hậu Việt Nam nắng nóng mưa nhiều.

Một giải pháp cho trang trí nội thất ngoài trời với bộ ghế bể bơi chất liệu mây ngoài trời bền bỉ với thời gian. Chất liệu chính gồm bộ khung kim loại được sơn tĩnh điện và các sợi nhựa cao cấp không gây ảnh hưởng cho sức khỏe và môi trường.

Bộ giường nằm thư giãn bể bơi có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế là nội thất lý tưởng cho không gian bể bơi tại gia đình và các khu nghỉ dưỡng. Nên kết hợp với xích đu ngoài trời nghệ thuật, bàn ghế bể bơi và ô dù trang trí ngoài trời sẽ tạo nên không gian thư giãn lý tưởng, giúp xóa tan mọi mệt mỏi của công việc và cuộc sống.


Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm : Bộ giường nằm thư giãn bể bơi có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế
Chất liệu : Khung kim loại được sơn tĩnh điện, nhựa giả mây cao cấp.
Thiết kế : Thanh lịch, đơn giản.
Thể loại : Giường nằm bể bơi
Kích thướcGhế nằm(200*70*33 cm), bàn(40*40*45 cm)

Dòng sản phẩm http://noithatsanvuon.com/giuong-be-boi/ tại Vương quốc nội thất với những mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đa dạng và phong phú; giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo được thiết kế phù hợp với các khu du lịch, khu resort, nhà ở…
Lưu ý: Mọi khách có nhu cầu MUA BUÔN VỚI SỐ LƯỢNG LỚN, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ bán buôn theo số điện thoại: Ms Vân: 0917 929 941 – Bán buôn: 04 66 712 777.