Thị trường hiện nay có nhiều mẫu http://bobantra.com/bo-ban-tra-nhap-khau.html cho phòng khách gia đình, tuy nhiên để chọn được mẫu sofa phù hợp với gia đình lại là điều khó khăn. Kinh nghiệm chọn sofa cho phong khách dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu bàn trà ưng ý nhất cho phòng khách nhà mình.

Bên cạnh bộ ghế sofa phòng khách thì bàn trà cũng là một món nội thất quan trọng thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của gia đình bạn, chính vì vậy mà việc chọn mua bàn trà cho phòng khách đẹp cũng trở thành một việc khá khó khăn khiến nhiều khách hàng lo lắng. Dưới đây Bộ bàn trà sẽ chia sẻ với bạn 3 nhân tố quan trọng giúp bạn chọn được bộ bàn trà phù hợp

Trước khi quyết định rinh về một bộ sofa cho phòng khách nhà mình, bạn cần phải tính toán xem là vị trí đặt sofa ở đâu để chọn được mẫu sofa phù hợp nhất. Nếu bạn đặt sofa ở góc thì nên chọn những mẫu sofa kiểu dài, kiểu sofa góc, kê sát tường để tiết kiệm diện tích. Nếu bạn muốn đặt sofa ở giữa phòng thì nên chọn những mẫu sofa to có chân hoặc sofa kiểu bàn tròn.

Lựa chọn kích thước sofa rất quan trọng để có thể tìm được mẫu sofa phù hợp. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn những mẫu sofa rộng để có thể phù hợp với không gian phòng khách. Ngược lại, diện tích phòng khách nhỏ thì nên chọn mẫu sofa có kích thước nhỏ để có thể tiết kiệm diện tích và mang đến vẻ đẹp hài hòa cho phòng khách.

Sofa cho phòng khách có nhiều kiểu dáng khác nhau vì thế bạn nên chọn những sofa có kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Nếu phòng khách nhà bạn là nơi để cho cả gia đình sum họp thì nên chọn mẫu sofa kiểu quy tụ. Còn nếu sofa là nơi để gia đình xem ti vi thì nên chọn mẫu sofa có ghế tựa,..

Nếu bạn muốn chọn bộ bàn trà theo đúng công dụng là để tiếp khách thì nên chọn những thiết kế có kiểu dáng phù hợp với ghế sofa, đơn giản, bề mặt đủ để đặt bộ ấm trà và một số vật trang trí khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những mẫu bàn trà có tích hợp thêm ngăn kéo nhỏ để nâng cao khả năng lưu trữ của căn phòng.
Nếu bạn hướng đến một bộ bàn trà trang trí thì có thể lựa chọn những bộ bàn trà có kiểu dáng phá cách với nhưng đường nét trang trí độc đáo, mới lạ. Với chức năng trang trí của bàn trà, bạn có thể chọn bộ bàn trà hình tròn, elip, hình vuông, hĩnh chữ nhật…. chỉ cần là mẫu bạn thích và phù hợp với bộ ghế sofa là được.

Mặc dù hiện nay bàn trà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, mica, kính, kim loại… nhưng bộ bàn trà gỗ cao cấp vẫn là sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi cảm giác thân thiện, gần gũi mà không kém phần sang trọng do chất liệu này mang lại.
Hiện nay tại Showroom của Bộ bàn trà chúng tôi đang cung cấp nhiều bộ bàn trà được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ cao cấp, bàn trà gỗ mặt đá cẩm thạch… phù hợp với đang dạng mục đích cũng như sở thích của khách hàng.

Kinh nghiệm trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu sofa ưng ý phù hợp nhất cho gia đình. Nếu bạn có ý tưởng về một mẫu sofa mới, liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.