ý nghĩa sâu sắc của hình tượng phật di lặc bằng gỗ
Theo phong thủy, thì tuong go my nghe cua Pho Do Go Phật Di Lặc được nhìn nhận người đưa tới đỏ may mắn với hạnh phúc, & giải tỏa đc những muộn phiền mang tới một cuộc sống đời thường vui vẻ với hạnh phúc, đoang viên bên mái ấm gia đình. Điểm nổi bật nhất mỗi một khi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn pho tượng gỗ di lặc đẹp đây chính là 1 trong những nụ cười hoan lạc and bất diệt của Ngài, cũng giống như tấm lòng bao dung độ lượng vô bờ bến mà Ngài giành cho chúng ta. Niềm vui của ngài cho tất cả những người nhìn có hiệu ứng vô lượng từ tâm, thanh thản nhẹ dịu. Với tướng lỗ tai dài tượng trưng cho sự từ bi bác ái, hay lỗ tai biết lắng nghe ai khen cũng cười, ai chê cũng cười chằng phật lòng ai cả.

Với tướng bụng tròn bộc lộ lòng từ bi rộng lớn nó sẽ chứa hết những chuyện bi thiết của trần thế, vì vậy mà dân dã đã truyền tai nhau rằng khi xoa bụng Phật Di Lặc sẽ gặp gỡ được màu đỏ lộc may. Chiếc túi vải đơn sơ Ngài quải trên vai cũng là dùng để đựng vô lượng diệu pháp bố thí cho chúng sinh. Với một thân hình lớn tưởng, với niềm vui tươi sáng tạo cho con người trở nên gần gũi hơn với nhau hơn, và để Phật có thể nghe được những tiếng lòng thở than mà hóa giải các điều đó thành niềm vui, cũng như mang thú vui bất diệt tới trần thế.
tuong phat di lac go huong cua Pho Do Go
Về thắc mắc có nên đặt tuong di lac bang go trong nhà hay không? Thì câu trả lời của Cửa Hàng chúng tôi sẽ là có. Thậm chí về mặt duy tâm đặt tượng phật bằng gỗ trong nhà tốt nhất trong tử vi phong thủy, giúp mang đến nhiều vận khí xuất sắc. Về mặt tư tưởng, mọi khi nhìn ngắm phật Di Lặc sẽ mang lại cho chúng ta sự sảng khoái, mừng rỡ về mặt tinh thần. Tuy nhiên, để phát huy hết giá trị của bức tượng, gia chủ nên lựa chọn vị trí đặt tượng làm thế nào cho phù hợp.

những mẫu tượng phật di lặc gỗ của tên thương hiệu Phố Đồ Gỗ: http://phodogo.com.vn/tuong-go-phat-di-lac.chtml