Mỗi bức tượng gỗ điêu khắc được tạo nên nhờ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Chính vì thế tuong go dep cua Pho Do Go đc điêu khắc & hình thành mang các linh hồn riêng và ít ai biết rằng mỗi bức phù điêu lại mang các ý nghĩa không giống nhau.
  • tuong go thời thượng nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?
  • những loại gỗ làm tuong go nhất nên biết trước khi mua

ý nghĩa sâu sắc của một vài tuong go dep điêu khắc
– Tượng Chúc Phúc: Điêu khắc tuong go dep Chúc Phúc là biểu tượng 2 đứa trẻ hoặc Ảnh 2 ông Di Lặc mang đến suôn sẻ, hạnh phúc, cũng giống như viên mãn cho gia chủ.
– tượng gỗ điêu khắc Quan Công: là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, điêu khắc tuong go dep giúp chống lại tà ma ngoại đạo. Đối với những người làm quan trong quân đội, làm ngành công an, pháp luật…, tượng sẽ hỗ trợ tạo được sự uy nghiêm, trí dũng và giúp hóa giải việc bị tiểu nhân gièm pha.
– Bộ tứ quý (thông, trúc, cúc, mai): đây là bộ tranh trang trí hình tượng bốn mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Bộ tranh tứ quý đã trở thành một biểu tượng thẩm mỹ và nghệ thuật. Điêu khắc tượng gỗ với bộ tranh tứ quý được sử dụng nhiều trong văn hóa & được đánh giá là hình tượng khá quan trọng ở những nước nhà thuộc Khu Vực Đông Bắc Á giống như các nước Japan, Triều Tiên cùng theo với Trung Hoa & trong số đó có việt nam.
– Điêu khắc tượng gỗ tượng Khổng Minh: là vị thánh biểu trưng cho trí tuệ, cho sự mưu trí và uyên thâm rất hữu ích cho học hành thi cử và công danh sự nghiệp. Tượng Khổng Minh thích hợp cho những nhà lãnh đạo, cố vấn, các Chuyên Viên quân sự vì tượng Khổng Minh đưa đến sự mưu trí, thông thái có ích cho những ai học hành, thi cử.

tuong go khong minh
– Điêu khắc tượng gỗ tượng ngựa “mã đáo thành công” sẽ là biểu tượng của sự kiên nhẫn, sự bền vững, lâu dài và như mong muốn mang đến tài lộc. Người xưa hay được dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn may mắn & được như mong muốn nhằm mục đích bộc lộ sự “Mã đáo thành công”. Vì vậy, người kinh doanh thường chọn cho chính bản thân mình các hình tượng ngựa tương thích cho từng công việc làm ăn.

tượng gỗ Mã đáo thành công
Điêu khắc tượng gỗ đẹp là việc lựa chọn của nhiều bạn
Sở dĩ điêu khắc tượng bằng gỗ được nhiều bạn lựa chọn bởi những tượng bằng gỗ mang đến:
– Đẹp – Độc: một pho tuong go dep hay không phụ thuộc nhiều phần vào trình độ chuyên môn của người thợ. Tuong go dep do thợ tạo sẽ mang phong cách & thần thái của người thợ đó.
– Độ bền: hầu như những loại tượng gỗ & các tác phẩm từ đồ gỗ phong thủy khác đều được gia công ra từ những loại gỗ tốt có độ bền tương tự như có giá trị kinh tế cao.
– Tượng được làm từ điêu khắc gỗ vẫn tồn tại giá: cùng theo với nhu yếu ngày càng tăng về tượng gỗ phong thủy thì việc khai quật làm cạn kiệt nguồn gỗ quý sẽ chỉ với là chuyện sớm muộn. Do vậy, giá trị của gỗ sẽ tăng thêm lên, chưa nói tới các bức tượng gỗ đẹp càng lâu năm càng đc bán đc với giá trị cao hơn
tuong go điêu khắc đưa đến những sản phẩm đẹp hợp tử vi phong thủy cùng độ bền cao mang lại cho bạn các sự chọn lựa tinh tế nhất.

các mẫu tượng gỗ đạt ma sư tổ của Phố Đồ Gỗ