Như chúng ta đều có thể thấy, trong thời buổi kinh tế thị trường càng ngày càng tăng trưởng thì nhu cầu tiêu khiển cũng càng ngày càng tăng cao. Karaoke là một hình thức tiêu khiển được nhiều thanh niên lựa chọn. dù vậy, đây là mẫu hình kinh doanh khá phức tạp, lượng khách không bền vững và thường số lượng khách lớn khó quản lý, điều này là một bài toán hoắc búa mà bạn đang gặp phải?

Là chủ buôn bán bạn luôn muốn quán Karaoke của mình không chỉ đông khách, mà còn muốn nâng cao chất lượng phục vụ, khả năng điều khiển tài chính toàn diện để hạn chế kiểu khách đông nhưng doanh thu vẫn ít không hiểu lý do là gì. Bạn cần có một giải pháp để quản lý từng phòng, số lượng người quy định mỗi phòng, quản lý đồ ăn thức uống chuyên dụng cho khách…

vận hành kinh doanh sẽ được kiểm soát chặt chẽ và linh động với việc trang bị phần mềm quản lý quán Karaokemà Sieuthitekrico mang đến.Trước kia với việc quản lý phòng cho từng đối tượng người tiêu dùng như sinh viên,, người đi làm tư, công chức…, cũng khiến cho bạn phải đau đầu mỗi lúc ghi nhớ và đề xuất phòng cho khách. Với phần mềm điều hành này, bạn chỉ cần tra ngay số phòng phù hợp và tư vấn khách có chọn lựa phù hơp là xong.

Tạo hóa đơn chuẩn xác, tiện lợi: do thuộc tính phức tạp của dòng hình buôn bán các quán Karaoke, việc lập hóa đơn nhầm lẫn hoặc không chính xác có thể làm cho nhiều khách hàng ức chế và thỉnh thoảng cũng có thể xảy ra các phản ứng tiêu cực giữa khách và nhân viên của quán. Phần mềm điều hành quán karaoke của Sieuthitekri sẽ giúp bạn tiện lợi tạo hóa đơn một cách chóng vánh và chính xác. Đối với từng một món hàng hóa người tiêu dùng đã oder sẽ được cập nhật ngay trên phần mềm, nếu như hàng hóa nào có nhưng không sử dụng đến ví dụ như bia, nước ngọt hay trái cây, bánh kẹo, sau khi tiến hành kiểm kê, sẽ được nhân viên tạo hóa đơn trừ luôn trực tiếp trên hóa đơn. Tự động tính tiền và cho ra tổng số giá bán phải trả trên phần mềm người dùng có thể thao dõi tránh việc nhầm lẫn, sai sót như lúc nhập số liệu hay ghi chép tay chân.

Thật dễ dàng tại từng phòng ở các tầng không giống nhau đều bác ái viên phục vụ và gọi thêm đồ chóng vánh, với việc nhập món qua điện thoại thông minh, máy tính bảng, danh sách món được nhanh chóng gửi xuống quầy đồ ăn mà dùng cho phòng ko phải tốn công sức và thời gian chuyển di xuống dưới.

buôn bán Karaoke bạn cần phải kiêm toàn và lưu trữ tương đối nhiều dòng đồ uống, từ café, rượu chát, những dòng bia… rất khó nhớ tên, cũng vì vậy chỉ cần một chiếc máy đọc mã vạch kết hợp cùng với phần mềm này, khâu nhập và kiểm kê kho đồ chuyên dụng cho sẽ được hoàn tất nhanh chóng. Đối với từng mẫu hàng hóa đều có những mã vạch riêng máy đọc mã vạch sẽ nhận dạng loại mặt hàng đó và tự động cập nhật giá và tính tiền cho đơn hàng.Trong hệ thống quán karaoke tại 1 cửa hàng bạn đã cần lượng nhân viên tương đối to, chưa nói tới việc mở nhiều địa điểm, số lượng nhân viên to khiến băn trăn trở không biết làm thế nào để nhân viên có thể tự giác hoạt động và có các nhận định đúng cho từng nhân viên. Với phần mềm điều hành quán Karaoke bạn có thể phần quyền theo việc làm minh bạch của từng người để theo dõi được sát sao.

Dù bạn không góp mặt ở cửa hàng vẫn theo dõi thuận lợi tình hình buôn bán, quản lý lượng quý khách hàng, phòng chống, chất lượng dịch vụ và phân việc làm chi mỗi nhân viên kiểm soát vận hành có hiệu quả.

chức năng Thống kê, lượng hàng hóa bán ra theo mỗi ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quát hơn về tình hình kinh doanh của quán mình, tổng hợp doanh thu, từ đấy tiện lợi đưa ra các đánh giá, tìm hiểu, đổi thay chiến lược buôn bán để phù hợp với từng thời khắc, mong muốn người tiêu dùng. công năng Con số tổng hợp còn giúp người chủ quán, chủ chuỗi Karaoke chủ động hơn trong vấn đề quay vòng vốn kinh doanh, rà soát chi tiêu, chênh lệch, thuận tiện rà soát được lượng quý khách hàng, đồ uống, đồ ăn cần phải có để cân đối nhập về.