Khi lựa chọn mua một chiếc giường tầng cho bé việc đầu tiên các bạn phải biết những tiêu chí cần thiết để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho con sử dụng.

Diện tích phòng của bé
Công năng sử dụng của giường tầng (tích hợp bàn học, tủ đựng quần áo, hộc đựng đồ.. hay kệ phía trên) sẽ có nhiều tiện ích hơn so với giường truyền thống.
Tiết kiệm chi phí , ngân sách.
Chất liệu sử dụng
Chất lượng , thương hiệu của giường tầng cần mua

Trên đây là bước đầu để cho bé sử dụng một chiếc giường tầng an toàn nhất
Việc tiếp theo là lắp đặt và cho bé sử dụng giường tầng.


Sử dụng gỗ tự nhiên trong việc sản xuất giường tầng cho bé
Có thể bạn quan tâm:
Giường tầng cho bé có ngăn kéo đựng mã HHM856
Giường 2 tầng thông minh cho bé trai mã HHM859
- Tuyệt đối không cho trẻ nô đùa trên tầng 2

Đặc điểm cấu tạo của giường tầng gồm có 2 tầng, một tầng được chồng cao nhằm giúp bạn tiết kiệm diện tích, chính vì thế mà hiện nay, rất nhiều gia đình lựa chọn giường tầng cho bé cao cấp để sử dụng.

Khu vực tầng 2 của giường thường có vị trí khá cao so vối mặt đất. Khi sử dụng giường 2 tầng cho bé trai hoặc bé gái, các mẹ nên lưu ý tuyệt đối không cho con nô đùa chạy nhảy trên tầng 2 vì điều này dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng giường. Bên cạnh đó vì các bé thường hay hiếu động, ít nhận biết được những chướng ngại xung quanh nên trong quát trình nô nghịch sẽ rất dễ có nguy cơ xảy chân ngã xuống gây nguy hiểm.

- Không cho bé đùa nghịch ở cầu thang

Bạn cần hướng dẫn thật tỉ mỉ cho con khi đi cầu thang và tuyệt đối không cho bé vừa đi cầu thang vừa nô nghịch. Cầu thang có độ dốc, chiều ngang khá hẹp nên nếu bé không tập trung sẽ rất dễ xảy nhân ngã xuống dưới gây nên những trấn thương nguy hiểm.

- Không để đồ vật quá nặng lên giường

Các mẫu giườn tầng trẻ em thường được thiết kế với một tải trọng nhất định phù hợp với các bé, chính vì thế bạn không nên đặt những đồ vật quá nặng lên giường bé vì việc này sẽ rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng của giường.

- Sử dụng thanh chắn cho tầng 2

Phía trên của tầng 2 phải được thiết kế có thanh chắn có độ cao tương đối để giúp an toàn cho bé khi ngủ. bạn cũng không nên đặt đệm quá dầy ở khu vực tầng 2 vì điều này sẽ vô tình làm chiều cao thanh chắn giảm xuống.

Trên đây là các bước hướng dẫn cụ thể việc cho bé sử dụng giường tầng an toàn nhất mà giuongtangdepchobe.blogspot.com muốn bật mí cho các bậc Mẹ để cho con những điều tốt đẹp nhất.