Năm mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ được thiết kế rất sáng tạo, độc đáo phù hợp với thị hiếu của nhiều hộ gia đình.

1. Tủ áo tạo vách ngăn
Việc kê tủ quần áo hợp lý sẽ tạo ra nhiều ưu điểm để bạn khai thác như sử dụng nó như vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng tắm hoặc một vài cách khác biệt hơn tùy theo sở thích của gia chủ.

2. Tủ quần áo kết hợp kệ để TV
Đây có lẽ là cách làm khá gần gũi với nhiều hộ gia đình, việc tích hợp cả TV và kệ để đồ gắn liền với [replacer_a] cũng là một ý tưởng đầy thú vị.

3. Tủ quần áo đặt đầu giường
Việc thiết kế tủ quần áo của bạn xung quanh phần đầu giường và [replacer_a] để bạn có thể tạo khoảng trống ở khu vực thẳng phía trên giường ngủ để treo tranh, ảnh kỉ niệm của gia đình mình.

4. [replacer_a]
Cửa cánh lùa sẽ cực kỳ thích hợp đối với phòng ngủ rộng rãi bởi vì chúng chiếm thêm phần không gian khá lớn trong căn phòng nhưng sự tiện dụng thì không phải là vấn đề cần bàn cãi, bạn chỉ cần trượt từ bên này sang bên kia để tiếp cận khoang lưu trữ phía sau.

5. Tủ quần áo theo phong cách tối giản
Có một cách để chiếc tủ quần áo to lớn của bạn không lấn át phong cách trang trí của phòng ngủ đó là thiết kế chúng thật tối giản. Như vậy, bạn có thể kiểm soát tổng thể và cân bằng mọi thứ và tạo điểm nhấn cho căn phòng.