bên cạnh việc gợi ý cải tạo lại một số điểm nhỏ trong nhà, KTS đã trả lời cho gia chủ cách sắp đặt nội thất sao cho tận dụng được tối đa diện tích của căn hộ nhỏ.
Dựa theo những thông báo mà bạn cung ứng và yêu cầu của bạn, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí thiết kế thi công căn hộ chung cư để bạn tham khảo

50m² là diện tích hơi nhỏ cho một căn hộ với hai phòng ngủ. Một điều dễ nhận thấy là theo cái xây sẵn của chung cư hiện nay thì căn hộ đã mất quá rộng rãi diện tích cho khoảng không gian trước lúc vào phòng ngủ và không gian loggia. Phương án trả lời của KTS đưa ra sẽ khiến cho bạn cân nhắc việc cải tạo căn hộ để tận dụng được tối đa những diện tích thừa so với mặt bằng ban đầu của căn hộ.
mang phương án mới như bản vẽ, bạn có thể triệt tiêu các diện tích thừa đó và xếp đặt được một tủ quần áo âm tường giúp giải phóng không gian trong lòng của phòng ngủ bác mẹ. Máy giặt được di chuyển từ loggia vào bên trong cũng giúp việc bảo quản được thấp hơn.
Thiết kế thi công nội thất căn hộ mang phòng khách ở phương án mới được giữ nguyên ở vị trí cũ, bên cạnh đó để có tủ giầy, bạn cần sử dụng sofa có thiết kế đặc thù mang phần hộp dưới là những ngăn và đợt để đồ, mặt trên là các đệm rời êm ái. Kệ tivi thon thả phối hợp tivi treo tường sẽ làm cho căn phòng khách vốn nhỏ hẹp trở thành thoáng hơn.

mang sắp xếp bếp mới, bạn sẽ được tăng được hơi phổ thông diện tích để đồ trong bếp. Quầy bar và bàn ăn thon được phối hợp phối hợp từ hình khối tới màu sắc nói chung.
những khoảng thừa trong thi công căn hộ 2 phòng ngủ thì phòng ngủ cha mẹ được thiết kế để tạo khoang để đồ, kệ thấp hay bàn làm việc nhỏ cho nhu cầu làm việc tại nhà của bạn. Chiếc tủ âm tường thiết kế dạng cửa trượt sẽ giúp tần tiện diện tích và tăng thêm không gian để đồ. Phòng ngủ con chỉ rộng 10m² nên được sắp xếp dưới dạng giường tầng. Loại bàn dài cùng tủ 4 cánh dạng lớn sẽ dùng cho nhu cầu cần yếu cho 2 con nhà bạn.