Bàn trà tân cổ điển phong cách Hoàng Gia

Mẫu bàn trà này là chọn lựa lí tưởng để kết hợp với ghế sofa khi thiết kế nội thất tân cổ điên. Sản phẩm có tone màu nâu tinh tế, đem lại sự ấm áp và sang trọng cho không gian nội thất.

Điểm nhấn của sản phẩm là những chi tiết chạm khắc mềm mại và tinh tế, đem lại tính mỹ quan cao. Những chi tiết màu đen kết hợp hài hòa với tone màu nâu trầm, đem lại tính hài hòa mỹ quan.

Chân bàn thiết kế chắc chắn, cách điệu cong mềm mại và mỹ quan. Mặt bàn thiết kế đá cẩm thạch, đem lại tính mỹ quan cao và giá trị phong thủy tốt.

Bàn trà phòng khách tân cổ điển sang trọng

Là sự hài hòa kết hợp giữa phong cách cổ điển và đương đại, Bộ bàn trà tân cổ điển sở hữu thiết kế ấn tượng với những đường cong mềm mại, tinh tế . Các chi tiết được gia công tỉ mỉ, công phu tạo nên tính mỹ quan cao cho sản phẩm. Sở hữu tone màu trắng thanh khiết, sản phẩm sẽ đem đến không gian tươi mới, thanh khiết cho phòng khách gia đình bạn. Phần chân bàn được cách điệu độc đáo, đem lại sự độc đáo và ấn tượng cho sản phẩm.

Những mép cạnh của sản phẩm bàn trà cao cấp được gia công tốt, được mài nhẵn và làm tròn tinh tế, đem lại tính mỹ quan tối ưu và an toàn khi sử dụng.

Bàn trà tân cổ điển sang trọng thời thượng

Bàn trà phòng khách tân cổ điển có thiết kế hình hộp ấn tương, hài hòa những chi tiết hoa văn chạm khắc mềm mại, tinh tế, sở hữu tính thẩm mỹ cao. Những đường nét hoa văn mềm mạiđem lại sự tinh tế, sang trọng cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn. Mặt bàn được thiết kế đá cẩm thạch không chỉ đem lại tính mỹ quan mà còn có tác dụng phong thủy tốt, đem lại tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

View more random threads: