thi công nội thất căn hộ chung cư ngày nay rất rộng rãi khi dùng rộng rãi lối khác nhau nhưng muốn tìm được sự sáng tạo và mới mẻ riêng thì cần mang những điểm nổi bật khác lạ trong thiết kế.
tiêu biểu trong việc sử dụng những trường phái khác nhau là tạo ra điểm thu hút khác nhau, vừa phù hợp với không gian chung, vừa phù hợp với thị hiếu cũng như trường phái của gia chủ. Dựa trên thị hiếu và phong cách riêng của gia chủ thiết kế nội thất More Home đã dùng màu đỏ làm điểm đặc sắc cho hồ hết căn nhà rộng 87m2 này. ko gian của căn hộ được thiết kế độc đáo, đồ nội thất được tuyển lựa khoa học, màu sắc phối hợp. những khu vực chức năng được thiết kế nhiều, phân bổ hợp lý. Nhìn chung 1 căn hộ chung cư ko chỉ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng mà còn mang lại những khoảng không gian thư giãn, nghỉ ngơi bổ ích đó chính là 1 không gian sống được các gia đình ủng hộ.

Thiết kế phòng khách đẹp đương đại trang nhã. mặc dù màu đỏ là gam màu khó phối hợp có những màu sắc khác nhưng đối với căn phòng này, màu đỏ chính là sắc thái tạo nên các điểm nổi bật đẹp lạ. Chỉ sở hữu một vài chi tiết nhỏ với màu đỏ như gối ôm, bức tranh đỏ, tủ hộp màu đỏ. Thi công hoàn thiện căn hộ chung cư có ko gian không những ko bị rối mắt, ko bị “nóng” mà còn thể hiện được một vẻ đẹp tinh tế và một sự am tường về kỹ thuật tiêu dùng màu dung nhan.
Bộ sofa phòng khách hình chữ L như ủ ấp trọn góc vuông của nhà, tiện tặn và tạo ra khoảng ko gian gian đi lại thoả thích kế bên chiếc bàn uống nước được thiết kế theo kiểu hiện đại, hình dạng bắt mắt và cũng rất tiện nghi lúc dùng. Hệ tủ kệ bằng gỗ được thiêt kế kiên cố trên tường, tivi được đính nhất quyết vào tường. không gian ấn tượng hơn sở hữu chiếc đèn trần có phong cách độc đáo, đèn âm tường giúp căn phòng thêm nhẹ nhõm và sáng hơn.

đồng thời mang phòng khách là bộ bàn ăn được thiết kế thuần tuý nhưng rất kiên cố và đẹp. Vách ngăn nhẹ có chi tiết hoa văn đẹp được tiêu dùng để tạo ra khoảng ko gian ăn uống tây riêng. các mẫu đèn đề đạt vào tường làm tôn lên vẻ đẹp của những bức tranh và đặc thù tiêu dùng đèn trần cùng cái đèn cây tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện khi ngồi vào bàn ăn. sắc đẹp đỏ được dùng trong môt vài chi tiết của Công trình thi công nội thất căn hộ chung cư như đồ vật trang trí ở hai bên như: bó hoa màu đỏ, cái ly màu đỏ tạo điểm nổi bật cho phòng ăn.